Âm đạo giả hay âm vật giả hiện nay không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại. Đây là sản phẩm giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả với nam giới độc thân hoặc xa người yêu/vợ.

Với nhiều đàn ông, khi có nhu cầu họ tìm đến những cô gái ngành. Tuy nhiên, họ không nghĩ đến rằng nó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Ngoài ra, chi phí cho mỗi lần khá tốn kém, có thể lên đến hàng triệu đồng.

Âm đạo giả chính là sản phẩm cứu cánh dành cho nam giới. Hiện nay, các sản phẩm âm đạo giả rất thông dụng đặc biệt là các nước phát triển. Chúng được nhiều nam giới lựa chọn vì mẫu mã đa dạng, tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị nhiều tính năng như rung, co bóp…cho cảm giác chân thật như đang làm tình với một cô nàng kinh nghiệm.

Âm vật giả được sản xuất từ silicon siêu mềm mại, co giãn cực tốt. Bên trong lại được thiết kế ôm dương vật với những đường sóng, gân…tiếp xúc càng tăng thêm kích thích khoái cảm.

Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2011, Quân Tử Nhỏ là một trong những shop bao cao su uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm âm đạo giả chất lượng cao và có giá cạnh tranh nhất.  Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hy vọng có thể làm hài lòng cả quý khách hàng khó tính nhất. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn 1 mẫu âm đạo giả phù hợp giúp giải tỏa cho mình nhé.