Chính sách bảo hành tại Quân Tử Nhỏ

Chính sách bảo hành Quân Tử Nhỏ ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Chính sách bảo hành Quân Tử Nhỏ

1. Chính sách bảo hành của Quân Tử Nhỏ

Các sản phẩm tại Quân Tử Nhỏ được bảo hành trong thời gian 1 (một) tháng với các lỗi do nhà cung cấp. Chúng tôi không bảo hành các sản phẩm với các lỗi do người tiêu dùng.

2. Làm thế nào để bảo hành sản phẩm

Quý khách hàng khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Bảo hành trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách vui lòng mang sản phẩm cần bảo hành kèm theo hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành (nếu có) đến địa chỉ cửa hàng Quân Tử Nhỏ. Chúng tôi có cửa hàng ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách sinh sống ở đây thì có thể đến trực tiếp.

Cách 2: Bảo hành qua đường chuyển phát nhanh

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Quân Tử Nhỏ hoặc quý khách không muốn đến cửa hàng. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn (nếu có) hoặc phiếu bảo hành (nếu có) về địa chỉ của chúng tôi. Vui lòng xem địa chỉ của Quân Tử Nhỏ ở phía dưới cuối website.

Trước khi gửi về hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (call/zalo) 0833814111 hoặc qua Facebook Quân Tử Nhỏ.

Sau khi nhận được sản phẩm, Quân Tử Nhỏ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định bảo hành sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 1 – 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn (sms/zalo/messenger) sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

Bưu phẩm gửi về cần đóng gói kỹ càng nhằm bảo quản sản phẩm trong tình trạng như cũ.

Quân Tử Nhỏ xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *