Bao cao su Sagami (bcs Sagami) là thương hiệu bao cao cấp đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu bao cao su nổi tiếng và được nhiều người tin dùng không kém Durex tại Việt Nam.

Sagami có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như siêu mỏng, gân gai, kéo dài thời gian… Nhưng làm nên tên tuổi của bcs Sagami chính là dòng siêu mỏng. Đây là bao cho cảm giác chân thực nhất, như không đeo bao khi yêu. Có thể nói, hiện nay chưa có hãng nào vượt qua Sagami về độ siêu mỏng.

Sagami là hãng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm chỉ mỏng 0.02mm. Đó chính là bao cao su Sagami Orginal 0.02. Và gần đây hãng mới cho ra mắt thêm sản phẩm Sagami 0.01. Với độ dày 0.01mm chỉ bằng 1/5 so với các loại bao cao su thông thường. Cả hai dòng này đều được làm từ Poly Urethane Non Latex sử dụng trong Y Khoa. Vì vậy, chúng có những đặc tính nổi trội như siêu siêu mỏng, không có mùi cao su, độ bền gấp 3 lần, truyền nhiệt cực nhanh…

Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2011, Quân Tử Nhỏ là một trong những shop bao cao su uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi phân phối gần như tất cả các loại bao cao su Sagami. Quân Tử Nhỏ cam kết các bcs Sagami chính hãng, chất lượng cao và có giá cạnh tranh nhất.  Cùng với dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi hy vọng có thể làm hài lòng quý khách hàng. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn 1 mẫu bao Sagami phù hợp để cho chuyện ấy thăng hoa.