Chính sách đổi trả sản phẩm Quân Tử Nhỏ

Nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng, Quân Tử Nhỏ đưa ra chính sách đổi trả hỗ trợ quý khách như sau.

Chính sách đổi trả hàng Quân Tử Nhỏ

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Tất cả sản phẩm Quân Tử Nhỏ, quý khách đã mua đều không được đổi trả lại. Sản phẩm được đổi lại khi bị lỗi từ nhà sản xuất như:

– Sản phẩm giao không đúng như trong đơn đặt hàng
– Sản phẩm bị lỗi ví dụ như mốc, hỏng…không sử dụng được…

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

– Sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn và chưa bị bóc seal sản phẩm (nếu có).
– Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
– Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
– Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những cửa hàng Quân Tử Nhỏ trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Chúng tôi có cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách ở 2 thành phố này, vui lòng đến trực tiếp cửa hàng.

Cách 2: Đổi qua đường chuyển phát nhanh

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Quân Tử Nhỏ nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ của chúng tôi.
Sau khi nhận được sản phẩm, Quân Tử Nhỏ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Quân Tử Nhỏ miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Quân Tử Nhỏ trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm. Còn các trường hợp khác, quý khách vui lòng chịu chi phí đổi trả.

Quân Tử Nhỏ trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *