Bao cao su Durex (bcs Durex) là thương hiệu bao nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ nổi tiếng, đây cũng là bao được mua nhiều số 1.

Chính vì vậy, bcs Durex phải đối mặt với nạn hàng giả rất nhiều. Có thể nói bao cao su Durex giả được bán tràn lan trong các hiệu thuốc. Lợi nhuận cao đã mờ mắt những kẻ làm giả. Một chiếc bao cao su giả gắn thương hiệu Durex chỉ mất 2-3000 đồng. Cả hộp ba chiếc giả giá thành chỉ mất chưa đến 10.000 đồng. Trong khi đó giá bán 1 hộp gấp gần 10 lần con số đó.

Nếu bạn mua 1 hộp bao ví dụ Durex Performa 3 chiếc giá chỉ khoảng 40-50 ngàn đồng. Quân Tử Nhỏ cam đoan 99% hộp đó là hàng giả. Bởi vì giá vốn của hàng chính hãng đã cao hơn giá đó nhiều.

Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể mua bcs Durex chính hãng tại Quân Tử Nhỏ. Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2011, Quân Tử Nhỏ là một trong những shop bao cao su uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng chính hãng. Nếu hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại tiền gấp 5 lần cho quý khách. Đó chính là lời cam kết của chúng tôi.

Thương hiệu Durex có nhiều loại bao với tính năng khác nhau. Bao kéo dài thời gian có Durex Performa. Bao siêu mỏng có Durex Fetherlite Ultima. Bao size nhỏ có Durex Kingtex… Và nhiều loại bao nữa, quý khách có thể tìm hiểu bên dưới.  Bạn hãy nhanh tay lựa chọn 1 mẫu bao cao su Durex ưng ý để cho chuyện ấy thăng hoa.