Phương thức thanh toán Quân Tử Nhỏ

Khi mua hàng tại Quân Tử Nhỏ, quý khách có thể thanh toán tiền đơn hàng cho chúng tôi bằng các hình thức sau.

Hình thức thanh toán

1. Tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt VNĐ tại cửa hàng hoặc cho người giao hàng sau khi nhận hàng.

2. Thanh toán khi nhận hàng – COD (Cash on delivery)

Đây là hình thức thanh toán giúp quý khách có thể nhận và kiểm tra sản phẩm rồi mới thanh toán tiền cho đơn hàng tại nhà ở bất kỳ địa chỉ nào tại Việt Nam. Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người giao hàng đều được.

3. Chuyển khoản hoặc Internet banking

Quý khách ở xa có thể sử dụng phương thức này để thanh toán đơn hàng sau đó nhận sản phẩm sau. Khi thanh toán tiền trước, quý khách chỉ việc nhận sản phẩm, không phải trả bất cứ khoản tiền nào nữa.

Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng hình thức này để thanh toán tại các cửa hàng Quân Tử Nhỏ hoặc khi giao hàng.

Tài khoản ngân hàng của Quân Tử Nhỏ dưới đây. Chủ tài khoản là người sáng lập của Quân Tử Nhỏ – Nguyễn Tiến Dũng. Ngoài ra chúng tôi sẽ không sử dụng bất cứ tài khoản ngân hàng nào khác.

Phương thức thanh toán: ngân hàng thanh toán

Những lưu ý quan trọng

– Nếu quý khách chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền: có thể là mã đơn hàng hoặc tên người chuyển hay số điện thoại. Điều này giúp chúng tôi phân biệt được giữa các khách hàng với nhau, tránh nhầm lẫn.

– Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót, ngay khi sau khi chuyển khoản thành công, quý khách có thể thông báo cho Quân Tử Nhỏ để xác nhận tình trạng thanh toán. Nhưng thông thường nếu quý khách ghi rõ nội dung chuyển khoản thì chúng tôi đã biết người chuyển khoản. Nên không cần thông báo chúng tôi cũng không sao.

Quân Tử Nhỏ trân trọng thông báo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *