Điều khoản Website Quân Tử Nhỏ

Chào mừng và cảm ơn bạn đã và đang truy cập website Quân Tử Nhỏ. Khi truy cập vào website quantunho.com của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản sau.

Điều khoản sử dụng website

ĐIỀU KHOẢN WEBSITE QUÂN TỬ NHỎ

1. Quân Tử Nhỏ có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

2. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

– Nhãn hiệu thương mại Quân Tử Nhỏ được công ty chúng tôi phát triển và đã đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

– Hiện nay có rất nhiều website mua bán các sản phẩm hỗ trợ tình dục đang sử dụng hoặc sao chép các thông tin, hình ảnh, nội dung từ website quantunho.com. Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Quân Tử Nhỏ và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN PHÁP LÝ

– Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website quantunho.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi Quân Tử Nhỏ.

– Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

Website: quantunho.com thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Quân Tử Nhỏ.

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC

Tất cả các đối tác của quantunho.com phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Quân Tử Nhỏ và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi chúng tôi.

Đối với đơn vị được Quân Tử Nhỏ ủy quyền quản lý, quản trị website quantunho.com không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. Quân Tử Nhỏ sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Quân Tử Nhỏ trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *