Xuất tinh sớm là một rối loạn sinh lý phổ biến ở nam giới, xảy ra do nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể. Cảm giác “bất lực”, “e ngại” làm cho cánh mày râu không thể chia sẻ về vấn đề thầm kín này khiến cho việc này càng trầm trọng hơn.

Việc này đã và đang khiến quý ông mất tự tin hơn khi lâm trận. Hiện tượng xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền này ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng, đời sống tình yêu của các cặp đôi. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ ngày một tăng cao và một trong những giải pháp đó là tìm đến loại thuốc hỗ trợ như thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Chai xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá là giải pháp mang tính an toàn và có tác dụng luôn sau khi sử dụng. Nhờ đó cuộc yêu của các cặp đôi thăng hoa, quý ông thêm tự tin mạnh mẽ hơn nhiều. Sản phẩm này như thế nào? Thực tế có tác dụng tốt không? Loại nào an toàn, chất lượng nên dùng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Quân Tử Nhỏ!

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 được ưa chuộng hiện nay

Ảnh trên: Stud 100 là một trong những thuốc xịt chống xuất tinh sớm hàng đầu hiện nay.

1. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là bệnh lý cực kỳ phổ biến khiến nhiều anh em trở nên mất tự tin trầm trọng khi nhắc đến “chuyện ấy”. Chai xịt chống xuất tinh sớm chính là một trong những giải pháp hỗ trợ hiệu quả được nhiều anh em biết đến nhất khi mắc phải tình trạng trên.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một loại thuốc chứa thành phần lidocaine hoặc benzocain được sử dụng ở dạng vòi xịt. Khi xịt, chất này tiếp xúc với cậu nhỏ sẽ gây tê nhẹ, cảm giác tới dương vật giúp giảm bớt kích thích và kéo dài thời gian nhiều hơn so với bình thường. Ngoài ra cũng có sản phẩm thành phần thiên nhiên như sìn sú Ê đê, sản phẩm cũng cùng tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

Các chuyên gia cho rằng tuy chai xịt kéo dài thời gian quan hệ không dùng để điều trị lâu dài mà là sản phẩm hỗ trợ cho nam giới nhưng nếu kết hợp cùng với các liệu pháp tâm lý và hành vi thì đem lại hiệu quả rất đáng kinh ngạc về sau.

2. Công dụng của chai xịt chống xuất tinh sớm

Đúng như tên gọi, thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho nam giới. Thành phần Lidocaine hoặc benzocain trong chai xịt chống xuất tinh sớm có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Các sản phẩm này đều có từ lâu đời như chai xịt kéo dài thời gian Stud 100 có hơn 40 năm…đều đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo của Mỹ bán chạy hiện nay

Ảnh trên: chai xịt kéo dài thời gian Dynamo của Mỹ được ưa chuộng hàng đầu.

3. Những ai nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Nam giới gặp các tình trạng như sau:

– Tâm lý căng thẳng dẫn đến tiêu cực, gây ra sự ức chế khó giải tỏa, từ đó ảnh hưởng tới tâm sinh lý, tự ti hơn và có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý xuất tinh sớm.

– Tần suất quan hệ: việc ‘ yêu’ quá ít hoặc quá nhiều cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. ‘Tự sướng’ quá nhiều (hơn 1 lần 1 ngày) cũng sẽ khiến việc xuất tinh sớm trở thành phản xạ tự nhiên.

– Lạm dụng bia rượu, chất kích thích: đây là một trong những tác nhân gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng.

– Các bệnh lý mãn tính: thận, tiểu đường, các bệnh về viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến,… cũng là nguyên nhân gay xuất tinh sớm ở nam giới.

Lúc này cần đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm để làm giảm sự nhạy cảm ở cậu nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Không phải tất cả các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đều có hiệu quả như nhau vì vậy nên chọn sản phẩm uy tín và phù hợp để có cuộc yêu đáng nhớ.

4. Thành phần, thông tin về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Dòng sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm tác động trực tiếp lên da của cậu nhỏ, thành phần chính là các chất gây tê dạng nhẹ được bộ y tế cấp phép sử dụng không cần bác sĩ kê đơn. Các sản phẩm được biết đến và có thương hiệu như Stud, Dynamo, Playboy,… có thành phần Lidocaine hoặc Benzocain giúp giảm kích thích tại đầu ‘cậu nhỏ’ từ đó tăng sự kéo dài thời gian cho nam giới.

Cao sìn sú Ê đê tuy không có thành phần như Lidocaine nhưng cơ chế và công dụng cũng tương tự, với các thành phần thiên nhiên như: nhân sâm, nọc độc của con cóc rừng, đinh lăng, trầm Hương cũng giúp kéo dài thời gian rất hiệu quả.

5. Cơ chế thuốc xịt chống xuất tinh sớm như thế nào?

Sự cương cứng của “cậu nhỏ” là nhờ tăng kích thích từ ham muốn bản thân và màn dạo đầu theo đó là sự phối hợp hormon, nơ ron thần kinh,….Khi sử dụng các chai xịt chống xuất tinh sớm lên phần da cậu nhỏ (có nhiều mạch máu, thần kinh dày dưới lớp da tại đây) sẽ gây tê nhẹ, (có thể nóng nhẹ tùy chai) sẽ khiến cậu nhỏ giảm độ nhạy cảm từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn.

6. Top các sản phẩm chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả

6.1. Chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 của Anh Quốc

Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là loại chai xịt kéo dài thời gian top đầu hiện nay được sản xuất bởi The Pound International Ltd, Anh Quốc. Sản phẩm có thương hiệu lâu năm nhất trong các dòng chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Stud 100 đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chai xịt Stud 100 chính hãng với nắp đen bóng

Ảnh trên: hình ảnh chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 chính hãng.

Sản phẩm chứa khoảng 9,6% Lidocaine với công thức đặc biệt mang lại hiệu quả khác biệt. Dung tích 7/16 fl.oz tương đương khoảng 13ml sẽ cho bạn dùng được khoảng 40 lần.

Cách dùng: Rửa sạch tay và cậu nhỏ, xịt 2-3 hơi vào cậu nhỏ trước khi quan hệ 8 – 15 phút (nếu có thể xịt khi cương cứng là tốt nhất).

6.2. Chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay của Mỹ

Tương tự với Stud 100, Dynamo delay cũng là thuốc xịt chống xuất tinh sớm hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất dạng chai bởi Momentum Management – Công ty dược phẩm số 1 tại Mỹ.

Thành phần sản phẩm 13% Lidocaine cao hơn 1 chút so với Stud 100. Đồng thời dung tích 22,2ml, cao gần gấp 2 lần so với Stud 100. Với dung tích này, bạn có thể dùng được khoảng 80 lần.

Cách sử dụng: vệ sinh cậu nhỏ sạch, xịt khoảng 2 – 3 hơi vào đầu dương vật trước khi quan hệ 8 -15 phút sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng để hoạt chất thẩm thấu và phát huy tác dụng.

6.3. Sìn sú Ê Đê

Sìn sú là bài thuốc gia truyền của người dân tộc Ê Dê từ thảo dược thiên nhiên giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian hiệu quả. Sản phẩm có dạng bột và nước. Dạng nước dùng tiện lợi hơn nhiều so với dạng bột. Đây là sản phẩm được các anh ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

Thành phần của Sìn Sú gồm nhân sâm, nọc độc của con cóc rừng, đinh lăng, trầm hương,..

Chai xịt kéo dài thời gian Sìn Sú hiệu quả đang bán chạy nhất hiện nay

Ảnh trên: chai xịt kéo dài thời gian Sìn Sú được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách sử dụng: bôi lên đầu khấc trước khi quan hệ tối thiểu 40 phút (cần thời gian ngấm).

Các sản phẩm trên là sản phầm thuốc dạng chai xịt kéo dài thời gian hiệu quả dùng bên ngoài tốt nhất hiện nay. Để tránh cảnh ‘chưa đến chợ đã hết tiền’ thì đây là sản phẩm tối ưu giúp các anh tự tin hơn trong chuyện ấy.

6.4. Chai xịt chống xuất tinh sớm PlayBoy

Sản phẩm thuốc Playboy là thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhanh, ra sớm nổi tiếng của Mỹ. Thành phần chứa khoảng 10 % Lidocaine.

Cách sử dụng: Vệ sinh sạch sẽ tay và vùng kín, sau đó xịt trực tiếp lên đầu dương vật khoảng 2 – 3 hơi trước khi quan hệ 8 – 15 phút.

7. Những lưu ý khi sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm

Nếu khả năng cương cứng chưa được tốt nên kết hợp thêm các sản phẩm như ngựa thái, tem ngậm Vinix,… cùng với chai xịt kéo dài thời gian để cuộc yêu lên đỉnh.

Thuốc xịt an toàn, không tác dụng phụ và mang lại hiệu quả cao. Đây đều là các sản phẩm chính hãng, quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ.

Một số người có thể dị ứng với thành phần của thuốc nên có thể thử tại 1 vùng da trên cánh tay trước khi xịt thuốc vào ‘cậu nhỏ’. Nên mua tại các cửa hàng uy tín, chính hãng như Quân Tử Nhỏ (Hotline 08338.14111) để tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia,… duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục đều đặn để có sức khỏe sinh lý tốt hơn.

8. Ưu điểm của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Là sản phẩm sinh lý giúp kéo dài cuộc yêu cho phái mạnh, giúp nam giới tự tin hơn khi lâm trận. Sản phẩm có tác dụng ngay khi dùng, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Các chai xịt hay sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm thường nhỏ gọn dễ mang đi hay cất giấu.

Ngoài chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì 1 số loại bao cao su cũng có chứa benzocain (khoảng 5-9%) như powermen siêu mỏng 0.03 hoặc Powermen cá ngựa bạc giúp kéo dài thời gian. Tuy nhiên vì chỉ chiếm 1 lượng nhỏ thành phần kéo dài nên với những anh bị xuất tinh sớm gần như không tác dụng. Bao cao su kéo dài chỉ hiệu quả với các anh bình thường muốn kéo dài thêm thời gian chút nữa.