Yếu sinh lý do thủ dâm phải làm sao? 8 cách hữu hiệu nhất!

Yếu sinh lý do thủ dâm có nguy hiểm không? Các chuyên gia đã đưa ra nhiều lời khuyên xoay quanh việc lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến một số tác hại không mong muốn. Tuy nhiên, thủ dâm là một nhu cầu bình thường của con người, chỉ khi lạm dụng nó thì mới dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh yếu sinh lý do thủ dâm, Quân Tử Nhỏ đã tổng hợp một số kiến thức liên quan đến vấn đề này, mời các anh cùng tham khảo nhé!

1. Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là việc mà cá nhân tự làm cho bản thân mình rơi vào trạng thái cực khoái, từ cách tạo ra những hưng phấn, kích thích bộ phận sinh dục. Thường thì, những người chưa có “bạn tình”, hoặc vì nhiều lý do mà cá nhân đó cần phải giải quyết nhu cầu sinh lý sẽ dùng cách thủ dâm để “giải tỏa”.

xuất tinh sớm do thủ dâm dẫn đến yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm do thủ dâm dẫn đến yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Thủ dâm là nhu cầu sinh lý bình thường của con người, đối với nam giới ở lứa tuổi đang phát triển, dậy thì hay tò mò, song song với đó là sự phát triển nhanh chóng của hormone testosterone, từ đó sẽ nảy sinh những nhu cầu thủ dâm. Theo thống kê của nhiều khảo sát về vấn đề sinh lý và giới tính, thì đến 90% nam giới từng thủ dâm.

2. Xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm, nguyên nhân và các triệu chứng

2.1 Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ

Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều, cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Hành động thủ dâm thường được thực hiện lén lút, người thực hiện có tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện và cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể. Do hành động này được lặp đi lặp lại thành thói quen, và thực hiện nhanh, về lâu về dài sẽ gây hại cho sức khỏe dẫn đến xuất tinh sớm.

thủ dâm quá độ là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Thủ dâm quá độ là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Bên cạnh đó, việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều lần trong ngày, và diễn ra với tần suất cao sẽ khiến hormone nội sinh không sản sinh kịp dẫn đến thiếu hụt. Từ đó, dẫn tới mất cân bằng hormone và gây mất thăng bằng trong cơ thể. Đồng thời, các chất dẫn truyền thần kinh giảm sút, từ đây khiến nam giới mất bình tình và rối loạn tâm trạng, không kiểm soát được tâm trạng của bản thân.

Áp lực tâm lý kéo dài, không kiểm soát được tâm trạng của bản thân, cơ thể sẽ bị ức chế sản xuất hormone testosterone tự nhiên và dẫn tới rất nhiều hệ lụy như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm từ đó dẫn tới yếu sinh lý.

2.2 Triệu chứng xuất tinh sớm do thủ dâm

Xuất tinh sớm do thủ dâm, cũng giống như xuất tinh sớm do yếu sinh lý thông thường. Dưới đây là một số triệu chứng xuất thị sớm do thủ dâm ở nam giới:

  • Xuất tinh trước thời điểm mà bản thân mong muốn, xuất tinh nhanh chỉ trong vòng vài phút, thậm chí có những trường hợp chỉ chạm nhẹ vào dương vật là đã không tự chủ được mà xuất tin.
  • Không còn khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh của bản thân.
  • Do xuất tin quá nhanh, không cảm nhận được sự hưng phấn và cực khoái do đó mà ham muốn tình dục giảm mạnh.
  • Thời gian từ lúc kích thích dương vật đến lúc xuất tinh kéo dài dưới 5 phút là biểu hiện của yếu sinh lý.

3. Phân tích lợi ích và tác hại của thủ dâm

Thường thì khi đề cập đến vấn đề thủ dâm, chúng ta sẽ nghĩ rằng đó là điều bình thường của mỗi người đàn ông khi chưa có bạn tình. Quân Tử Nhỏ mời các anh hãy cùng tham khảo một số điều về lợi ích cũng như tác hại của thủ dâm đối với nam giới nhé!

3.1 Lợi ích từ việc thủ dâm

Như chúng ta đã biết thì thủ dâm là hành vi mà đến 90% đàn ông từng thực hiện, đây không phải là con số nhỏ. Vậy có phải ai thủ dâm cũng sẽ dẫn tới xuất tinh sớm và yếu sinh lý? Câu trả lời là không. Bởi vì thủ dâm chỉ là hành vi giúp nam giới “giải tỏa” nhu cầu sinh lý về tình dục của đàn ông khi chưa có hoặc không có bạn tình bên cạnh. Hơn nữa, có nhiều nam giới không muốn có cuộc sống chăn gối không lành mạnh với nhiều bạn tình, để tránh xa các căn bệnh xã hội nên đã sử dụng phương án thủ dâm.

bên cạnh việc thủ dâm quá độ dẫn đến xuất tinh sớm thì thủ dâm giúp nam giới "giải tỏa" được "nhu cầu" khi không có bạn tình

Bên cạnh việc thủ dâm quá độ dẫn đến xuất tinh sớm, thủ dâm giúp nam giới “giải tỏa” khi không có bạn tình

Thủ dâm không chỉ giúp đàn ông “giải tỏa” được nhu cầu sinh lý của bản thân, mà còn tránh được việc xảy ra quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, tránh lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai, viêm nhiễm đường sinh dục,… Bên cạnh đó, đây còn là cách để các quý ông giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Lời khuyên từ các chuyên gia, nếu các quý ông không có bạn tình để chia sẻ niềm vui “chăn gối” thì có thể thủ dâm. Đương nhiên, điều này chỉ nên thực hiện khi mà thật sự có nhu cầu, và một tuần chỉ nên thực hiện thủ dâm nhiều nhất là 2 đến 3 lần. Trước khi thủ dâm, các quý ông cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục cũng như các dụng cụ hỗ trợ thủ dâm và tay của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi có bán các sản phẩm hỗ trợ thủ dâm để giúp các anh tăng được khoái cảm cũng như thỏa mãn hơn khi thủ dâm. Để sở hữu được cho mình những “bí kíp” giúp “giải tỏa” được nhu cầu tình dục của bản thân, các anh hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ, sẽ được hỗ trợ tư vấn những món đồ phù hợp nhất.

3.2 Tác hại của việc lạm dụng thủ dâm

Bên cạnh những lợi ích của việc thủ dâm khi được điều chỉnh một cách khoa học, không bị lạm dụng thì việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh lý của nam giới? Dưới đây là một số ảnh hưởng của việc lạm dụng thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm và một số ảnh hưởng khác:

  • Giảm sức khỏe toàn bộ cơ thể: Việc thủ dâm quá độ, có thể dẫn đến cơ thể bị lao lực, tâm trạng không ổn định, suy nghĩ lệch lạc, lười vận động, ăn uống không ngon miệng,….
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa: Không vệ sinh tay và bộ phận sinh dục nhất là dương vật, trước và sau khi thủ dâm. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang thậm chí có thể dẫn đến liệt dương và rối loạn cương dương.
  • Giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng: Thủ dâm nhiều và xuất tinh quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn có thế dẫn đến cơ thể không kịp sản sinh kịp lượng hormone nội tiết cũng như tinh trùng. Do đó khiến lượng tinh trùng sẽ ngày càng giảm sút và chất lượng cũng giảm theo.
  • Giảm ham muốn tình dục: Việc thủ dâm quá độ sẽ khiến các quý ông không còn ham muốn tình dục, không còn muốn gần gũi với bạn tình và “chuyện chăn gối”.
  • Không đạt khoái cảm: Khi đã thủ dâm quá nhiều và thời gian xuất tinh diễn ra quá nhanh, lâu dần sẽ khiến cảm xúc không còn thăng hoa giống như những lần đầu mới thủ dâm. Từ đó, dẫn tới cảm xúc lâu dần sẽ bị chai lỳ và không còn cảm thấy thỏa mãn khi thủ dâm.
  • Nghiện thủ dâm: Liên tục thủ dâm, thủ dâm thường xuyên với tần số nhiều có thể dẫn đến việc nghiện thủ dâm. Từ đó dẫn tới hệ quả không còn cảm xúc với việc quan hệ tình dục và lãnh cảm với bạn tình.

lạm dụng thủ dâm có thể gây ra những hậu quả khó lường

Lạm dụng thủ dâm có thể gây ra những hậu quả khó lường

Từ những ảnh hưởng đã nêu trên, chúng ta có thể thấy, thủ dâm tuy không phải là một hành động gì đó xấu xa, nhưng các anh hãy cố gắng điều chỉnh cuộc sống của mình cân bằng. Để cơ thể không phải rơi vào những hậu quả mà Quân Tử Nhỏ nêu trên.

4. Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Theo những nghiên cứu gần đây, xuất tinh sớm do thủ dâm đang có xu hướng ngày càng gia tăng ở nam giới. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới cũng như những hậu quả của xuất tinh sớm do thủ dâm rất nặng nề nếu không được chữa trị và khắc phục kịp thời. Đương nhiên, nếu đã biết nguyên nhân gây ra là do thủ dâm quá độ, thì các anh có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục yếu sinh lý do thủ dâm gây ra sau đây:

4.1 Giảm số lần thủ dâm

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm do thủ dâm, để khắc phục tình trạng này thì việc đầu tiên các quý ông cần làm là tiết chế ngay hành vi thủ dâm của mình lại. Giảm tần suất số lần thủ dâm, tạo cho mình một không gian sống lạnh mạnh để không còn nghĩ tới hành vi này nữa.

Để thoát khỏi ám ảnh, nghiện thủ dâm, các anh có thể thực hiện một số biện pháp sau: Tránh ở nhà một mình. hạn chế xem những hình ảnh kích dục, phim 18+, hạn chế thực hiện những hành vi kích thích “cậu nhỏ”. Việc ở trong không gian riêng tư và chỉ có một mình, hoặc những phim ảnh có tính kích thích thì rất dễ dẫn đến không kiềm chế được bản thân mà thực hiện hành vi thủ dâm.

4.2 Thực hiện phương pháp yêu gián đoạn

Như chúng ta đã biết, khi “cậu nhỏ” đạt được sự kích thích quá mức thì sẽ xuất tinh. Nhất là đối với những nam giới thủ dâm quá độ, lúc này “cậu nhỏ” sẽ không còn có khả năng kiềm chế và điều khiển được sự xuất tinh. Vậy chúng ta hãy bắt đầu từ việc giảm độ nhạy của “cậu nhỏ” bằng cách thực hiện quan hệ tình dục, thủ dâm chậm lại. Khi chuẩn bị xuất tinh, các anh hãy nhanh chóng dừng kích thích “cậu nhỏ” rồi cứ tiếp tục như vậy, lâu dần sẽ kiểm soát được hành vi suất tinh của bản thân.

thực hiện phương pháp yêu gián đoạn, giúp chữa xuất tinh sớm do thủ dâm rất hiệu quả

Thực hiện phương pháp yêu gián đoạn, giúp chữa xuất tinh sớm do thủ dâm rất hiệu quả

Để thực hiện được phương pháp này, các anh chưa có gia đình thì có thể thực hiện thủ dâm và lặp đi lặp lại khi sắp xuất tinh. Còn đối với những anh đã có vợ, bạn tình thì hãy tâm sự và chia sẻ với người phụ nữ của mình để nhận được sự hợp tác, từ đó sẽ giúp đạt được kết quả nhanh chóng và tốt hơn khi thực hiện phương pháp này.

4.3 Thư giãn tinh thần

Như chúng ta đã biết, việc căng thẳng đầu óc sẽ dẫn đến sự ức chế sản sinh hormone nội tiết testosterone, làm giảm ham muốn đối với việc quan hệ tình dục cũng như một số vấn đề về sức khỏe sinh sản và các vấn đề về sinh lý nam giới như: suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Không chỉ đối với những nam giới yếu sinh lý, mà bất kỳ ai cũng nên tạo cho mình những các giác thư giãn, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Bởi lẽ, tinh thần thoải mái, dễ chịu thì các cơ quan bộ phận trong cơ thế sẽ thực hiện chức năng của mình được trơn tru hơn, đồng thời giúp bản thân cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Do đó, việc giữ tinh thần thoải mái cũng là một cách để giúp bản thân các anh khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm.

4.4 Thay đổi tư thế yêu và yêu chậm

“Yêu” chậm, đồng thời kết hợp với các hành động nhỏ như vuốt ve, nói lời ngọt ngào, hôn, nói chuyện với bạn tình trong khi “yêu” sẽ giúp giảm bớt sự kích thích “cậu nhỏ”. Điều này sẽ giúp các anh kéo dài thời gian xuất tinh, lâu dần, sẽ giúp các anh cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, thay đổi tư thế khi “yêu” sẽ giúp làm mới mẻ cuộc “yêu”, giúp các anh phân tán cảm xúc, đồng thời giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

4.5 Tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Có khá nhiều các bài tập giúp hỗ trợ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới được các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa khuyên nên tập luyện đó là: Bài tập Kegel, plank, đo bộ, squat, bơi lội,… Những bài tập này giúp tác động đến các bộ phận sinh dục và liên quan, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe, tuần hoàn máu được lưu thông dễ dàng hơn. Từ đó, giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả nếu các anh thường xuyên tập luyện.

4.6 Dùng bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Bao cao su giúp kéo dài thời gian yêu cũng là một trong những lựa chọn được nhiều quý ông sử dụng, trong những chiếc bao cao su này thường có chứa một số thành phần như: Lidocain, Benzocain, tinh dầu bạc hà,… Do đó khi sử dụng, đầu dương vật sẽ hơi tê nhẹ, giảm cảm giác hưng phấn, từ đó giúp ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục khoảng 5 – 30 phút tùy vào mức độ yếu sinh lý do xuất tinh sớm của mỗi người.

sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh, các anh nên tham khảo những địa chỉ uy tín về chất lượng để mua được những sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất. Nếu các anh chưa biết nên mua những sản phẩm bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở đâu, có thể tham khảo tại Quân Tử Nhỏ. Đây là một đơn vị uy tín, chuyên phân phối các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý và các “bí kíp” giúp các anh thăng hoa trong mọi cuộc “yêu”

4.7 Ăn uống, sinh hoạt khoa học

Các thực phẩm giúp tăng tiết hormone testosterone, kết hợp với thời gian ngủ nghỉ khoa học và những bài tập thể dục, là những gì mà các quý ông nên thực hiện để giúp tăng cường sức khỏe cơ thể cũng như sức khỏe sinh lý. Hạn chế căng thẳng thần kinh, nên thư giãn đầu óc và ngủ đủ giấc từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày. Ngoài ra, các quý ông hãy cố gắng loại bỏ những thức ăn nhanh, dầu mỡ, không hút thuốc lá, uống các thức uống có cồn và đồ uống có gas,…

4.8 Thuốc đặc trị

Nếu các anh sử dụng những loại thuốc điều trị chống xuất tinh sớm, hãy tới gặp các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín. Thực hiện đúng và đầy đủ những yêu cầu và cách sử dụng cũng như liều lượng đã được chỉ định. Những quý ông nào đã gặp tình trạng xuất tinh sớm quá nặng thì nên sử dụng phương pháp này.

Thông qua bài viết này, Quân Tử Nhỏ hy vọng các anh đã tìm ra được những phương pháp chữa xuất tinh sớm do thủ dâm. Ngoài ra, hiện tại Quân Tử Nhỏ cũng có nhiều sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm rất an toàn, hiệu quả cao. Những sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành cũng như chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng. Các anh hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *