Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Cho Bà Bầu

Khi các cặp đôi có thai, đó là một điều thật đáng mừng. Bởi vì họ sắp chào đón một thành viên mới trong gia đình. Nhưng mang thai thì đảo lộn cuộc sống rất nhiều của các gia đình. Một trong đó là chuyện quan hệ tình dục. Tư thế quan hệ tình dục khi mang thai thế nào sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của shop Quân Tử Nhỏ nhé.

I. Trường hợp mang thai như nào thì cần hạn chế quan hệ tình dục?

Trước khi tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục khi mang thai thì chúng tôi đưa ra một số trường hợp cần tránh. Để bạn biết mình có nằm trong trường hợp đó mà hạn chế nhé.

Những trường hợp bạn nên kiêng hoặc hạn chế quan hệ tình dục khi mang thai:

+ Mang thai từ 2 bé trở lên

+ Đã từng bị sảy thai trong 3 tháng đầu tiên hoặc sinh non

+ Có những triệu chứng của tiền sản giật như cao huyết áp, phù…

+ Hở eo cổ tử cung

+ Vỡ ối

+ Cổ tử cung ngắn

+ Một trong hai người mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

+ Nhau thai bám thấp hoặc nhau tiền đạo

+ Ra máu âm đạo hoặc đau quặn bụng từng cơn

Nếu bạn không nằm trong các trường hợp trên thì quan hệ tình dục hoàn toàn được. Và không để bạn chờ lâu, chúng ta cùng đến phần 2.

II. Những tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

1. Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ khi mang thai tốt nhất là tư thế truyền thống. Không chỉ mang thai mà khi bình thường, đây cũng là tư thế hay được dùng. Với tư thế này, nàng được ngả lưng thư giãn. Đồng thời, hai người đối mặt nhau sẽ giúp tăng thêm sự thân mật.

1. Tư thế quan hệ nằm truyền thống

2. Các tư thế úp thìa cho mẹ bầu

Tư thế này cũng rất tốt cho các nàng mang thai. Nàng nằm nghiêng và cũng được thư giãn thoải mãi như tư thế truyền thống. Đồng thời, các anh có thể dùng tay vuốt ve và kích thích thêm vòng 1 trong lúc “yêu”.

2. Các tư thế úp thìa cho mẹ bầu

3. Tư thế quan hệ mẹ bầu ngồi ở trên

Tư thế này phù hợp với tất cả các giai đoạn khi mang thai. Các nàng sẽ phải rướn về phía trước và tay thì nắm giữ vào phía sau của giường để tạo đà hỗ trợ và tăng khả năng kiểm soát. Lúc này, các anh có thể tựa người lên gối để giúp gần vợ hơn. Tư thế này cũng giúp ích cho các cặp vợ chồng muốn quan hệ nhanh chóng ngay cả trên ghế sofa.

3. Tư thế mẹ bầu ngồi ở trên

4. Tư thế Doggy

Đây là một trong tư thế hay được sử dụng nhất khi “yêu”. Và khi mang thai nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì. Điểm tuyệt vời của tư thế này là không tạo áp lực lên vùng lưng và xương chậu. Nó càng tuyệt vời hơn khi các mẹ hay bị đau lưng và vùng xương chậu.

4. Tư thế quan hệ Doggy

5. Tư thế quan hệ tình dục cây kéo

Tư thế quan hệ này giúp cho các cặp đôi đối mặt nhau tăng thêm sự thân mật. Đồng thời, họ có thể dễ dàng ôm hôn, âu yếm khi “yêu”.

5. Tư thế quan hệ cây kéo

6. Tư thế quan hệ nằm nghiêng hai bên

Khi sử dụng tư thế quan hệ này, các anh sẽ hoàn toàn chủ động trong chuyện này. Vì vậy, các mẹ chỉ cần nằm tận hưởng. Hơn nữa, các anh cũng dễ dàng dùng thay kích thích vòng 1 như tư thế úp thìa.

6. Tư thế nằm nghiêng hai bên

7. Tư thế quan hệ truyền giáo

Cuối cùng là tư thế truyền giáo rất phù hợp khi nàng mang thai. Nàng dùng hai chân kẹp vào hông các anh và cùng phối hợp nhịp nhàng. Đồng thời, tay các anh có thể kích thích vòng 1 lẫn cô bé nàng.

7. Tư thế kiểu truyền giáo

Như vậy, shop bao cao su Quân Tử Nhỏ đã chia sẻ với các bạn 7 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn đón chào những thiên thần mới của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *