Bí Kíp Quan Hệ Tình Dục Chi Tiết Từ A – Z Để Phụ Nữ Không Thể Quên Bạn

Làm thế nào để đưa nàng phát điên lên vì sung sướng và lên đỉnh nhiều lần? Làm thế nào để khiến nàng không thể quên được mình? Và nhiều điều khác nữa tất cả sẽ có trong bài viết sau của Quân Tử Nhỏ. Đó chính là Bí Kíp Quan Hệ Tình Dục Chi Tiết Từ A – Z Để Phụ Nữ Không Thể Quên Bạn. Các anh hãy tham khảo và áp dụng vào để chuyện ấy thăng hoa nhé.

Màn dạo đầu rất quan trọng

Không giống như đàn ông chỉ cần nhìn các nàng ăn mặc gợi cảm là đã khơi gợi nhu cầu rồi. Cậu nhỏ đã ngóc đầu sẵn sàng và chỉ chờ cơ hội là phóng hỏa.

Phái nữ thì không thể tiến hành “yêu” ngay lập tức được. Bởi vì khi đó “cô bé” chưa tiết chất nhờ, khiến bị khô và gây đau rát. Nên màn dạo dầu rất quan trọng để cho chuyện ấy diễn ra trơn tru.

Ngoài ra, màn dạo đầu cũng rất ích cho các anh, đặc biệt là anh nào bị xuất tinh sớm. Nhờ có màn dạo đầu tốt thì coi như các anh đã đưa nàng lên đỉnh được nửa đường rồi. Sau đó, quan hệ nữa là nàng lên đỉnh thăng hoa nhanh chóng.

Không để các anh chờ lâu, sau đây Quân Tử Nhỏ hướng dẫn màn dạo đầu làm sao cho tốt. Đây là phần đầu tiên trong bí kíp quan hệ tình dục.

Về nụ hôn

Nụ hôn là điều không thể thiếu không chỉ trong chuyện ấy mà cả trong cuộc sống hàng ngày. Các cặp đôi yêu nhau có thể hôn nhau bất cứ lúc nào, buổi sáng khi ngủ dậy hay buổi tối… Vậy hôn như nào là đúng cách? Thực ra, hôn khá đơn giản. Nếu anh chưa biết hôn thì có thể học theo các bộ phim của Nhật, Mỹ… Hai người có thể ôm nhau và nhìn vào mắt nhau trong vài giây rồi hôn nhau. Bắt đầu có thể hôn môi ngoài rồi sau đó nút lưỡi, lưỡi người này ngậm lưỡi người kia và ngược lại.

cách hôn khi quan hệ tình dục

Quan trọng là đừng chỉ hôn môi không thôi mà nên di chuyển hôn cả cổ, lỗ tai, vai và đặc biệt là gáy của nàng, nó rất nhạy cảm. Và điều cần chú ý nữa là khi hôn, các anh sử dụng tay để thám hiểm những vùng nhạy cảm khác nữa.

Một bí quyết khi hôn ở vùng gáy/tai. Thỉnh thoảng các anh hãy thở một hơi vào. Hoặc có thể cắn hoặc liếm nhẹ một cái, nàng sẽ bị kích thích và sởn hết da gà. Nhiều người có thể có máu buồn nên chú ý nếu nàng có máu buồn.

Đôi khi với những phụ nữ trẻ hoặc người có nhu cầu cao thì chỉ cần những động tác trên có thể khiến họ ướt sũng quần chíp rồi.

Bóp vú, bú ti

Có lẽ, phần này đàn ông nào cũng thích. Và khi bắt đầu chuyện ấy, họ thường thực hiện ngay.  Nhưng để bóp vú, bú ti như thế nào khiến cho nàng hưng phấn, thích thú thì chưa nhiều anh biết làm.

Sai lầm thường thấy của đa số các anh là chưa gì đã ngậm lấy hai đầu vú của các cô rồi. Đối với giai đoạn này, cần vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng phải thật điêu luyện (trong chuyện ấy kinh nghiệm chỗ nào càng nhạy cảm càng cần phải thật nhẹ nhàng).

Ở phần trước về nụ hôn, Quân Tử Nhỏ đã nhắc các anh có thể vừa hôn vừa thám hiểm những vùng nhạy cảm khác, trong đó có vòng 1. Anh có thể dùng hai tay massage vòng 1 theo chiều kim đồng hồ. Một lúc sau thì massage ngược lại, cứ tiếp tục như vậy. Nhớ là khi massage vòng 1 vẫn hôn liếm cổ gáy nàng.

Được một lúc, các anh vẫn đừng vội dùng miệng mút ngay hai đầu nhũ hoa. Nên tiếp tục hôn liếm ở các khu vực khác như cổ phía trước, ngực, hai bầu vú. Sau đó, các anh mới nên bú ti, ngậm ti nàng. Cần chú ý là có thể day, liếm nhưng nên làm nhẹ. Tuyệt đối không được làm đau, không thì sẽ khiến nàng mất hứng.

Song kiếm hợp bích, thọt cái tay vào trong quần chíp và cứ canh ngay hột le mà xoa xoa. Các anh sẽ vô cùng thích thú khi nàng đạt khoái cảm mà rên lên khe khẽ hay lấy tay che mặt lại vì sung sướng.

bóp vú bóp ti

Kích thích phía trong đùi và mông

Đây là hai phần khá nhạy cảm, các anh cần dành thời gian chăm sóc. Ban đầu hãy lấy tay massage và xoa bóp mông nàng. Nhớ là trong khi mát xa mông, thỉnh thoảng dùng tay kích thích “cô bé” cho nàng khoái cảm.

Các anh có thể dùng tay đánh bốp bốp vào mông nàng sẽ tạo ra một thứ âm thanh nghe rất sướng tai và kích thích. Nàng sẽ vừa tức nhưng cũng cực kỳ thích cái cảm giác mà bạn mang lại lắm đấy.

Đồng thời kết hợp xoa, kích thích phần đùi phía trong. Các anh đó có thể dùng môi hôn liếm, thậm chí cắn nhẹ vào mông và phần đùi trong của nàng. Đừng quên lâu lâu thổi một hơi ấm hoặc kích thích vào âm đạo nàng. Hãy nhớ chiêu này lâu lâu hãy sử dụng, dùng nhiều có thể khiến nàng chán đấy. Nếu dùng đúng cách, đảm bảo da gà da vịt nàng nổi lên hết.

Cách “Vét máng” nàng

Có thể nói, “vét máng” là phần rất quan trọng trong bí kíp quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện các bước trên, thời điểm thích hợp để kích thích “cô bé” nàng đã đến. Nhưng trước tiến, các anh hãy tiếp tục hôn liếm các vùng xung quanh “cô bé” như bụng dưới, đùi.. Sau đó mới đến “cô bé”.

Các anh cần chú ý, khi quan hệ bằng miệng, không nên vội vàng. Cần phải để nàng chờ đợi và càng khiến nàng đạt khoái cảm hơn nhiều. Bạn cứ trêu đùa như thế và lâu lâu lại thổi một hơi vào cô bé của nàng hay liếm nhẹ vào mấy sợi lông mu của nàng. Đến khi nàng chịu hết nổi thì hãy liếm thẳng vào âm đạo và hột le nhé.

Khi “vét máng” các anh liếm từ môi lớn đến môi bé, từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và ngược lại. Nếu làm tốt, có thể nàng đã khoái cảm lên đỉnh rồi chưa cần phải đưa “cậu nhỏ” vào.

Cách liếm chi tiết như sau. Trước hết, anh liếm hai môi lớn, hay là môi ngoài âm đạo, liếm từ trên xuống dưới và ngược lại. Tiếp đó, anh lấy tay banh hai môi lớn để liếm môi bé bên trong. Với môi bé, các anh cũng liếm từ trên xuống dưới và ngược lại. Sau đó, anh tiếp tục banh môi bé để liếm vào phần bên trong “cô bé”.

cách quan hệ miệng

Hình ảnh mô tả “vét máng”

Sau đó, anh hãy liếm đến phần hột le, mới đầu có thể liếm bằng đầu lưỡi. Tiếp theo dùng cả phần lưỡi để liếm cô bé của nàng. Chú ý phần hạt đậu (hay hột le) là phần cực kỳ nhạy cảm. Anh không được bỏ qua để chuyện ấy được hoàn hảo hơn. Khi liếm cô bé, nàng sẽ cảm nhận được hơi ấm từ lưỡi cũng như từ hơi thở gấp gáp của anh. Một lưu ý khi quan hệ vợ chồng bằng miệng là anh nên tiết thật nhiều nước bọt để lưỡi luôn ẩm ướt. Và tuyệt đối đừng liếm cô bé ngay sau khi ăn ớt nhé.

Đồng thời, khi anh liếm hột le thì kết hợp dùng tay đưa ra đưa vào bên trong “cô bé nàng”. Điều này sẽ giúp nàng tăng kích thích và khoái cảm cực độ. Nhiều nàng lúc này nứng quá sẽ dùng chân khép chặt đầu anh lại. Đồng thời ấn mạnh đầu anh vào âm đạo nàng đó.

Anh cần lưu ý, thời gian bú liếm nên chỉ khoảng 5-7 phút là phù hợp. Như thế nàng vừa kích thích khoái tốt để chuyển sang giai đoạn “đưa cậu nhỏ vào”.

Cách nhấp “cậu nhỏ”

Sau khi thực hiện xong tất cả các phần trên thì các anh bắt đầu đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo và thực hiện các động tác nhấp. Đây là phần chính của quá trình quan hệ tình dục.

Lúc mới đầu, anh đừng đưa “cậu nhỏ” vào ngay mà hãy đặt ở cửa mình. Đồng thời trượt lên trượt xuống hoặc đập bạch bạch vào cô bế. Hãy trêu nàng để nàng thấy kích thích. Đợt 1 lúc khi thấy nàng đã không chịu được và thúc giục bạn đưa dương vật vào thì lúc đó mới bắt đầu.

Khi anh đút “cậu nhỏ” vào nên đưa vào từ từ, đừng làm nhanh và mạnh quá. Anh đưa vào hết đầu khất nhấp vài cài như vậy rồi hỏi nàng có đau không. Nếu nàng không đau thì đưa vào sâu hơn 1 tí. Còn nếu đau thì giữ nguyên vị trí như vậy nhấp 1 tí nữa cho âm đạo mở rộng ra hơn.

Nếu nàng không còn đau thì anh bắt đầu tăng tốc, đút hết dương vật vào trong. Nhấp vài cái cho nàng quen rồi sau đó phịch nàng thật mãnh liệt, thật sâu vào. Mỗi cú nhấp của bạn nàng sẽ rên lên vì sung sướng.

“Yêu theo nhiều tư thế khác nhau”

Chúng ta đã đi qua phần lớn trong các bí kíp quan hệ tình dục. Chị em thường yêu thích các tư thế như truyền thống, cưỡi ngựa, doggy… Tuy nhiên các anh nên thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Anh có thể tham khảo bài viết 99 tư thế quan hệ tình dục. Khi thử nhiều tư thế khác nhau nếu nàng thích tư thế nào. Anh cứ thực hiện tư thế đó nhiều hơn.

Đồng thời khi thực hiện nhiều tư thế khác nhau cũng khiến cho cuộc yêu luôn thú vị và không nhàm chán. Và các anh nhớ, tư thế cần an toàn. Đừng thử các tư thế mạnh rất dễ bị gãy súng. Hệ lụy việc gãy súng rất ảnh hưởng chuyện ấy sau này.

Trong trường hợp vợ hay người yêu có thai, các anh cũng cần tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục khi mang thai giúp cho em bé được an toàn.

bí kíp quan hệ tình dục

Hãy tiếp tục “yêu” dù kể cả nàng đã lên đỉnh

Nàng không chỉ có thể lên đỉnh 1 lần mà nhiều lần. Nếu các anh thấy nàng có những biểu hiện như ánh mắt mơ màng, người giật giật, âm đạo nước nôi nhiều… Thì hãy tiếp tục nhấp tiếp. Hãy đưa nàng khoái cảm với cường độ chậm và nhẹ nhàng hơn sau đó lại tiếp tục tăng dần.

Lúc này, thay vì “cậu nhỏ” anh có thể kết hợp dùng tay hoặc lưỡi để kích thích. Đảm bảo nàng sẽ cực kì khoái cảm lên đỉnh nhiều lần nữa.

Sau khi “cậu nhỏ” xuất tinh

Phụ nữ rất cần được quan tâm và chiều chuộng kể cả sau khi các anh xuất tinh. Vì vậy đừng mà thấy mình sướng rồi thì các anh mặc kệ nàng. Anh hãy tiếp tục ôm ấp, vuốt ve nàng, khen ngợi nàng…

Lúc này người phụ nữ vô cùng mềm yếu, vì vậy họ sẽ tin tất cả những  gì mà bạn nói ra đấy, hãy đối xử với họ vô cùng nhẹ nhàng, nói anh yêu em lúc này sẽ làm nàng nhớ hoài.

Các anh cũng nên nhớ rằng đây là một trong những thời khắc quan trọng nhất để làm chủ trái tim phụ nữ. Vì vậy hãy chịu khó nằm lại một chút và ôm cô ấy vào lòng thì thầm những lời yêu thương nhé.

Điều đó không những khiến họ trở nên khoan khoái và thoải mái sau quan hệ mà còn giúp các anh ghi điểm rất nhiều trong mắt cô gái của mình đấy. Đừng bỏ qua cơ hội cực kỳ tốt như thế các chàng trai thông minh nhé.

Khen ngợi trong lúc “yêu”

Nàng luôn mong mong muốn nhận được lời khen từ các anh. Đặc biệt trong lúc hai người đang làm tình với nhau. Bởi vì khi làm tình, cả hai không còn che giấu gì về cơ thể lẫn cảm xúc. Nàng có thể tự ti về cơ thể của mình như vòng 1 hơi nhỏ, dàng không đẹp… Điều này vẫn xảy ra với các cô nàng có thân hình quyến rũ.

Vì vậy, các anh hãy biết tâm lý và dành lời khen tặng cho nàng nhé. Đôi khi chỉ là một lời khen đơn giản nhưng sẽ khiến cho tình cảm thắt chặt. Chuyện ấy cũng dễ dàng thăng hoa hơn rất nhiều. Đừng tiết kiệm lời khen các anh nhé.

Vậy là shop Quân Tử Nhỏ đã chia sẻ cho các anh bí kíp quan hệ tình dục chi tiết từ a đến z. Hy vọng với bí kíp này, các anh sẽ khiến nàng không thể quên được. Đừng quên nếu các anh cần các sản phẩm giúp chuyện ấy tăng thời gian hơn như thuốc xịt chống xuất tinh sớm hoặc sản phẩm đồ chơi tình dục làm chuyện ấy thêm kích thích, mới mẻ…hãy ủng hộ shop bao cao su Quân Tử Nhỏ anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *