Bao cao su Siêu mỏng là gì? Top 5 bao cao su siêu mỏng tốt nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại, bao cao su là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bao cao su thường có 3 tính năng chính gồm kéo dài thời gian, gân gai và siêu mỏng. Trong đó, bao cao su siêu mỏng được các cặp đôi chọn lựa nhiều nhất. Bao cao su siêu mỏng là gì? Tại sao các cặp đôi lại ưa thích chúng? Và tìm hiểu top 5 loại bao cao su siêu mỏng tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Bao cao su siêu mỏng là gì? Tại sao chúng lại được nhiều cặp đôi ưa chuộng?

Bao cao su siêu mỏng là bao với độ dày từ 0.03mm trở xuống, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với các loại bao thông thường, tạo cảm giác chân thật khi “yêu”.

Như định nghĩa trên, bạn đã biết ưu điểm của chúng với các loại khác. Đó chính là mang lại sự chân thật như không dùng bao. Điểm này khiến cho nhiều nam giới thích thú bởi vì khi dùng các loại bao thông thường, họ cảm thấy vướng víu. Do vậy, chúng làm mất cảm giác và hưng phấn không chỉ cho nam giới mà cả nữ giới.

Sau đó, bao siêu mỏng không chỉ có độ dày 0.03mm mà chúng đã được giảm xuống độ dày, chỉ còn 0.02mm. Và gần đây chúng chỉ còn độ dày 0.01mm. Bạn hãy tưởng tượng, độ dày này nó mỏng như thế nào? Chính nhờ độ mỏng như vậy mà bao có khả năng truyền nhiệt cực nhanh và co giãn tốt theo kích cỡ “cậu nhỏ”. Nhờ vậy, bao càng tạo cảm giác chân thật cho cả hai.

Chắc hẳn bạn đang lo lắng bao mỏng như vậy sẽ rất dễ rách? Ngược lại hoàn toàn, các bao siêu mỏng thường có độ bền và độ dài gấp 3-4 lần so với các loại bao thông thường. Bởi nó được làm từ Poly Urethane chất liệu dùng trong Y Khoa. Còn bao cao su thông thường được làm từ cao su thiên nhiên.

Top 5 bao cao su siêu mỏng tốt nhất hiện nay

Bạn đã biết được những ưu điểm của bao cao su siêu mỏng rồi. Hãy cùng shop bao cao su Quân Tử Nhỏ tìm hiểu 5 loại bao cao su tốt nhất hiện nay.

1. Bao cao su Sagami Orginal 0.01

Bao Cao Su Sagami Original 0.01 là sản phẩm bao mỏng nhất thế giới hiện nay của hãng bao cao su Sagami nổi tiếng Nhật Bản cho bạn cảm giác thật như bao không hề tồn tại, vô hình bao. Bao được đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng. Sản phẩm có khả năng chịu lực kéo gấp 2 lần và chịu được áp suất gấp 3 lần bao cao su thông thường. Khi sử dụng bạn hoàn toàn không lo rách, thủng. Tuy nhiên, sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, giá khá cao.

bao cao su sagami original 0.01

Thông tin sản phẩm:

– Hãng sản xuất: Sagami   – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu: Nhật Bản

– Chiều rộng: 55mm           – Thành phần: Poly Urethane

– Độ mỏng: siêu siêu mỏng, chỉ 0.01mm.

– Tính năng: cực siêu mỏng, có nhiều chất bôi trơn, truyền nhiệt rất tốt, không gân gai, an toàn tuyệt đối.

– Số lượng: hộp 5 cái.

2. Bao cao su Okamoto 0.01mm

Đây cũng là bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay, độ mỏng bằng Sagami Original 0.01mm. Okamoto cũng là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam ít được người tiêu dùng biết đến. Giá bán của Okamoto 0.01mm cao hơn so với Sagami Orginal 0.01mm.

Thông tin sản phẩm, khá giống với Sagami 0.01mm:

– Hãng sản xuất: Okamoto  – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu: Nhật Bản

– Chiều rộng: 52mm           – Thành phần: Poly Urethane

– Độ mỏng: siêu siêu mỏng, chỉ 0.01mm.

– Tính năng: cực siêu mỏng, có nhiều chất bôi trơn, truyền nhiệt rất tốt, không gân gai, an toàn tuyệt đối.

– Số lượng: hộp 3 cái và hộp 5 cái.

3. Bao cao su Sagami Orginal 0.02mm

Xếp thứ 3 trong danh sách tiếp tục là một sản phẩm của hãng Sagami Nhật Bản. Đó chính là Sagami Orginal 0.02mm. Đây chính là sản phẩm tiền thân của Sagami Orginal 0.01mm. Điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm chỉ là độ mỏng mà thôi. Tuy chỉ đứng vị trí thứ 3 nhưng đây là bao cao su siêu mỏng bán chạy hàng đầu. Bởi bao sở hữu những tính năng vượt trội nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

bao cao su sagami orginal 0.02

Thông tin sản phẩm:

– Hãng sản xuất: Sagami   – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu: Nhật Bản

– Chiều rộng: 55mm           – Thành phần: Poly Urethane

– Độ mỏng: siêu mỏng, chỉ 0.02mm.

– Tính năng: cực siêu mỏng, có nhiều chất bôi trơn, truyền nhiệt rất tốt, không gân gai, an toàn tuyệt đối.

– Số lượng: hộp 1 cái, hộp 2 cái, hộp 5 cái và hộp 12 cái.

4. Bao cao su Jex 0.02mm

So sánh với các bao có cùng độ mỏng như Sagami Orginal 0.02 thì Jex 0.02 giá bán cao hơn. Đồng thời đây cũng là bao ở Việt Nam khá khó tìm mua vì chúng không được phổ biến.

Thông tin sản phẩm:

– Hãng sản xuất: Jex  – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu: Nhật Bản

– Thành phần: Polyurethane, chất bôi trơn tạo ẩm

– Độ mỏng: siêu mỏng 0.02mm

– Tính năng: do cũng được làm từ Polyurethane và siêu mỏng nên có khả năng truyền nhiệt cao, không có mùi cao su, không chứa chất độc hại và không gây dị ứng.

– Số lượng: Hộp 3 chiếc và hộp 6 chiếc

5. Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Trên thị trường Việt Nam hoặc thế giới có những bao có độ mỏng hơn. Nhưng chúng tôi đưa bao cao su Durex Fetherlite Ultima vào danh này. Bởi mức độ phổ biến của sản phẩm và giá cả rất phải chăng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ micro-layer của Anh Quốc với chất lượng cao. Bao có độ dày 0.03mm vừa đúng bằng độ mỏng yêu cầu.

bao cao su durex fetherlite ultima 2

Thông tin sản phẩm:

– Hãng sản xuất: Durex  – Xuất xứ: Thái Lan – Nhập khẩu: Thái Lan

– Thành phần: cao su thiên nhiên, chất bôi trơn tạo ẩm

– Độ mỏng: siêu mỏng 0.03mm

– Tính năng: do làm từ cao su thiên nhiên nên khả năng truyền nhiệt và độ bền không bằng nhiều loại bao siêu mỏng khác. Bao không có mùi cao su, không chứa chất độc hại và không gây dị ứng (trừ số nhỏ dị ứng với cao su).

– Số lượng: Hộp 3 chiếc và hộp 12 chiếc

Bài viết trên đây, shop bao cao su Quân Tử Nhỏ đã chia sẻ bao cao su siêu mỏng là gì và những tính năng ưu việt của chúng. Đồng thời là top 5 những loại bao cao su siêu mỏng tốt và an toàn nhất hiện nay. Đánh giá trên dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Có thể nó không phù hợp với quan điểm của mỗi người khác nhau. Nếu bạn đánh giá loại nào tốt hơn, hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *