[Top 3] Dụng cụ thủ dâm nữ đang làm mưa làm gió năm 2023

Khi nhắc đến cụm từ dụng cụ thủ dâm nữ, chắc hẳn trong số chúng ta đều có những hình dung nhất định về những dụng cụ này. Những loại dụng cụ thủ dâm nữ bao gồm dương vật giả, máy thủ dâm cho nữ,… Trên thị trường hiện nay, rất đa dạng những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm, nhiều kích thước, hình dáng, màu sắc cũng như được tích hợp các chức năng và công dụng khác nhau, phụ thuộc vào sở thích và phù hợp với nhu cầu mà người mua có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh lý của bản thân.

1. Dụng cụ thủ dâm là gì?

Dụng cụ thủ dâm là các công cụ hoặc thiết bị giúp người dùng tự kích thích tình dục và đạt được sự thỏa mãn, cảm giác cực khoái trong tình dục. Dụng cụ thủ dâm được thiết kế dành riêng cho nam giới, nữ giới hoặc cả hai giới trong cùng một sản phẩm. Dụng cụ thủ dâm thường được làm từ các chất liệu như silicone, nhựa, cao su, kim loại hoặc thủy tinh.

hình ảnh một dụng cụ thủ dâm cho nữ giới

Hình ảnh một dụng cụ thủ dâm cho nữ giới

Dụng cụ thủ dâm có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ các sản phẩm đơn giản như dương vật giả,  đến những sản phẩm phức tạp hơn như máy rung, máy rung kết hợp hút, cốc thủ dâm nhiều chế độ,… Mục đích chính của các dụng cụ thủ dâm là giúp người dùng tự kích thích và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ thủ dâm để “tự sướng là một nhu cầu bình thường và mang tính tự nhiên của người dùng.

Khi sử dụng những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm, không chỉ giúp nam giới, nữ giới giải quyết được nhu cầu sinh lý cơ bản của bản thân mà còn giúp họ tránh khỏi lây các bệnh tình dục, hiểu hơn về nhu cầu tình dục của bàn thân cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

2. Thủ dâm bằng dụng cụ tự chế có sao không?

Để đảm bảo an toàn và tránh những nguy cơ gây viêm nhiễm, trầy xước bộ phận sinh dục không mong muốn, các chuyên gia và bác sĩ khuyến nghị người dùng nên sử dụng các dụng cụ thủ dâm chuyên dụng và được sản xuất bởi các nhà cung cấp uy tín. Các dụng cụ thủ dâm chính hãng thường được sản xuất dựa trên sự tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn đối với người dùng, và đảm bảo sự thoải mái và cho người sử dụng.

Có thể việc sử dụng dụng cụ tự chế để thủ dâm vẫn mang tính an toàn và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn nếu được thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo vệ sinh cũng như sự mềm mại. Dưới đây là một số lý do mà thủ dâm bằng dụng cụ tự chế không được khuyến khích:

 • Nguy cơ viêm nhiễm: Dụng cụ tự chế thường không được làm từ chất liệu an toàn, khó vệ sinh, đôi khi là không phù hợp với kích thước của dương vật, âm đạo. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng và bệnh tình dục nếu không được làm sạch đúng cách.
 • Tổn thương bộ phận sinh dục: Dụng cụ tự chế không được thiết kế chính xác và không đảm bảo an toàn đối với người dùng. Việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ thủ dâm không có tính an toàn có thể xảy ra các tổn thương như trầy xước, rách, chảy máu,,.. và một số vấn đề khác. Như chúng ta đã biết, âm đạo cũng như dương vật đều là những bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương.
 • Mất kiểm soát: Những dụng cụ tự chế cho việc hỗ trợ thủ dâm không được tính toán về mức độ an toàn  như các dụng cụ được dụng cụ chuyên dụng. Điều này có thể dẫn đến việc mất kiểm soát hành vi trong quá trình sử dụng và gây ra tổn thương không mong muốn đối với dương vật hoặc âm đạo của người dùng.

có nên dùng dụng cụ thủ dâm tự chế không?

Có nên dùng dụng cụ thủ dâm tự chế không?

Tuy có thể nói, việc sử dụng những dụng cụ thủ dâm tự chế không chắc sẽ an toàn, nhưng các bạn cũng có thể thử cảm giác mới lạ từ những dụng cụ tự chế. Đương nhiên, trước khi tự chế những dụng cụ để hỗ trợ bản thân “tự sướng” thì các bạn nên chú ý đến điều kiện tiên quyết đó là an toàn và vệ sinh. Điều này nhằm đảm bảo bộ phận sinh dục của bạn được an toàn mà vẫn tận hưởng được cảm giác “sung sướng”.

3. Cách tự chế dương vật giả tại nhà

Đôi khi bạn sẽ có những suy nghĩ và có nhu cầu tự chế dương vật giả tại nhà bằng những vật liệu, dụng cụ, thậm chí là trái cây trong tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên, tự chế dương vật giả và thủ dâm bằng những gì mà bạn tự chế thủ công thì sẽ không đảm bảo tính an toàn và có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số cách tự chế dương vật giả tại nhà có thể nói là khá an toàn, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi làm nhé.

3.1. Tự chế dương vật giả bằng hoa quả

Cách tự chế dương vật giả này rất dễ thực hiện, hầu như ai cũng có thể làm và sử dụng được, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những loại trái cây thon dài, kích thước tương đương dương vật để đảm bảo tính an toàn và tạo sự thoải mái khi sử dụng. Những loại trái cây có thể dùng làm dương vật giả như: cà rốt, chuối, mướp đắng, dưa chuột,… hoặc những loại quả có hình dáng giống với dương vậy ban giới khi cương cứng.

dùng chuối làm dụng cụ thủ dâm tự chế

Dùng chuối làm dụng cụ thủ dâm tự chế

 • Đầu tiên, khâu lựa chọn các loại quả rất quan trọng, nên chọn những quả còn tươi, hạn sử dụng còn dài để đảm bảo độ “cứng”. Nếu bạn muốn một cảm giác khác lạ, mới mẻ thì có thể dùng mướp đắng.
 • Tiếp theo bạn nên sử dụng lớp nilon để bọc loại quả được chọn làm dụng cụ thủ dâm lại, điều này nhằm đảm bảo an toàn cho âm đạo của bạn tránh nguy cơ bị trầy xước, viêm nhiễm.
 • Cuối cùng là bạn dùng bao cao su đeo cho “cậu nhỏ” tự chế, kết hợp với bộ phim mà bạn cho là kích thích và tạo được sự ham muốn rồi “tự sướng” thôi.

Cách tự chế bằng những loại trái cây được nhiều chị em áp dụng, nó không hoàn toàn an toàn đối với chị em, cho dù là đã được sử dụng bao cao su để bảo vệ. Bên cạnh đó việc lựa chọn những loại trái cây phù hợp với kích thước âm đạo cũng là điều rất quan trọng. Phương pháp này không được khuyến khích, do đó các chị em nên cân nhắc trước khi làm nhé!

3.2. Dùng băng vệ sinh làm dương vật giả

Ở cách này, chị em có thể dùng những loại trái cây tương tự như cách 1, hoặc có thể sử dụng một vật dụng bất kỳ có hình dáng thon dài giống với dương vật của nam giới, sử dụng những vật dụng an toàn, không nên sử dụng các vật có bề mặt, đầu gồ ghề hoặc sắc nhọn.

băng vệ sinh cũng là một món đồ có thể làm dụng cụ thủ dâm tự chế

Băng vệ sinh cũng là một món đồ có thể làm dụng cụ thủ dâm tự chế

Sau khi đã lựa chọn được đồ dùng, trái cây,… phù hợp để tự chế được “cậu nhỏ”. Khi này hãy dùng băng keo để cố định băng vệ sinh, sao cho băng vệ sinh có thể bao quanh khắp bề mặt của đồ dùng này. Ở bước này bạn nên lưu ý, độ “to” của “cậu nhỏ” giả này làm sao cho phù hợp với kích thước âm đạo của mình nhé.

Cuối cùng là dùng bao cao su đeo lên chiếc dương vật giả mới hoàn thành, có thế kết hợp với gel bôi trơn và “tự sướng” theo cách mà bạn muốn thôi.

3.3. Sử dụng máy massage cầm tay để “tự sướng”

Sử dụng máy massage cầm tay để thủ dâm là một phương pháp “tự sướng” phổ biến. Tuy nhiên, khi thực hiện, bạn hãy đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về an toàn cho “cô bé” và thoải mái nhất.

 • Nên chọn máy massage cầm tay có đầu mát xa mềm mại để đảm bảo không gây tổn thương cho cơ quan sinh dục của bạn. Tránh các đầu mát xa có độ cứng hoặc có cạnh sắc nhọn, vì điều này không an toàn cho “cô bé” của bạn chút nào.
 • Sử dụng gel bôi trơn: Sử dụng gel bôi trơn chuyên dụng để tăng cường sự trơn tru, giảm ma sát và tăng cường độ khoái cảm khi “tự sướng”. Bạn nên chọn gel bôi trơn dựa trên thành phần an toàn có gốc nước hoặc silicone, tránh chất bôi trơn có gốc dầu hoặc dầu khoáng, vì chúng có thể làm hỏng các vật liệu của máy massage, thậm chí là khiến hư hỏng bao cao su.
 • Điều chỉnh độ nhanh, mạnh: Điều chỉnh nhanh và lực của máy massage theo sở thích cá nhân để đảm bảo sự thoải mái và không gây đau hoặc tổn thương bộ phận sinh dục ngoài ý muốn.
 • Vệ sinh sạch sẽ: Sau khi sử dụng, bạn hãy làm sạch máy massage cầm tay theo hướng dẫn của nhà sản xuất, điều này nhằm đảm bảo vệ sinh để tránh nguy cơ nhiễm trùng hoặc sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
 • Sử dụng đúng cách: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy massage cầm tay đồng thời tuân thủ các chỉ dẫn mà nhà sản xuất đưa ra. Sử dụng nó theo cách an toàn và không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục của bạn.

4. Top 3 dụng cụ thủ dâm nữ hot nhất thị trường

Với nhu cầu sử dụng dương vật giả, dụng thủ thủ dâm nữ ngày càng tăng cao, thị trường đã xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm hỗ trợ thủ dâm, đa dạng phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành. Để mua cho mình được sản một chiếc dương vật giả chất lượng cao và chính hãng, các chị em hãy tìm cho mình một đơn vị bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bản thân nhé.

Hiện tại, Quân Tử Nhỏ là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong lĩnh vực phân phối các dụng cụ hỗ trợ thủ dâm cho cả nam và nữ giới. Đồng thời, tất cả những sản phẩm của Quân Tử Nhỏ đều được kiểm định về độ an toàn đối với người dùng cũng như được cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế. Nếu chị em còn phân phân chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dụng cụ thủ dâm nữ ở đâu uy tín, hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé!

Dưới đây là Top 3 dương vật giả bán chạy nhất tại shop Quân Tử Nhỏ và được nhiều khách hàng săn đón trên thị trường.

4.1. Dương Vật Giả Trơn Lybaile

Dương Vật Giả Trơn Lybaile được nhà sản xuất thiết kế các đường gân trên bề mặt của sản phẩm và màu của “cậu nhỏ” này cũng có sự tương đồng với da người gần như tuyệt đối. Thân của sản phẩm được làm từ silicon y tế rất mềm mịn và an toàn đối với người dùng. Được tích hợp các chế độ rung từ nhẹ đến mạnh, giúp các chị em “tự sướng” dễ dàng và cảm nhận giống như đang quan hệ với bạn tình.

dương vật giả Lybaile cho nữ

Dương vật giả Lybaile là dụng cụ hỗ trợ thủ dâm giá rẻ cho nữ

Kích thước của Dương Vật Giả Trơn Lybaile có chiều dài khoảng 22cm, đường kính khoảng 3.5cm, các chỉ số này có sự tương đương với dương vật khi cương cứng của nam giới trưởng thành. Với những thiết kế đường gân và màu sắc sống động như thật, Dương Vật Giả Trơn Lybaile chỉ có giá hơn 300k, các chị em có thể dễ dàng đặt hàng tại Quân Tử Nhỏ. Với chính sách giao hàng nhanh trong vòng 15p đến 2h, tại nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, các chị em còn chần chừ gì mà chưa bấm để đặt hàng.

Điểm mạnh của sản phẩm Dương Vật Giả Trơn Lybaile đó là giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm này, nữ giới tha hồ tự thỏa mãn một cách đê mê, sung sướng mà không cần phải có bạn tình. Dương vật giả này được khuyến nghị các chị em nên dùng, điều này giúp các chị em tránh khỏi việc lây nhiễm các bệnh xã hội cũng như gìn giữ hạnh phúc đôi lứa khi yêu xa hoặc chồng không có ở bên.

4.2. Máy Rung Pretty Love Arthur

Với thiết kế rung móc và kích thích điểm G, Máy Rung Pretty Love Arthur là một dụng cụ hoàn hảo cho màn dạo đầu của các cặp đôi, hoặc các chị em đang cô đơn chưa có bạn tình. Được kết hợp 7 chế độ rung, móc giúp chị em “sung sướng” đến cực điểm và chỉ muốn “ê a” không ngừng. Thiết kế của Máy Rung Pretty Love Arthur được bọc silicon y tế mềm mịn, an toàn cho người dùng. Phần thân của thiết bị được làm từ nhựa ABS giúp bảo vệ sản phẩm được an toàn và vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Chắc hẳn các chị em đã từng đặt câu hỏi, liệu có sản phẩm nào hỗ trợ cho màn dạo đầu giúp “cô bé” của mình nhanh chóng được “ướt át” để “nhập cuộc” dễ dàng và “phê” hơn. Vâng Máy Rung Pretty Love Arthur có thề làm được điều này. Đôi khi, màn dạo đầu của các cặp đôi có sự lặp đi lặp lại quá nhàm chán, và chị em có những mối lo về việc người đàn ông của mình chưa vệ sinh tay sạch sẽ, dễ khiến viêm nhiễm “cô bé” của mình, Máy Rung Pretty Love Arthur có thể thay thế được việc dùng tay của đấng mày râu.

pretty love arthur máy rung tình yêu cho phái nữ

Pretty Love Arthur máy rung tình yêu cho phái nữ

Vào năm 2016 thì hãng đồ chơi người lớn nổi tiếng Baile đã cho ra mắt sản phẩm Máy Rung Pretty Love Arthur kích thích sự nhạy cảm, chạm tới giới hạn “sung sướng” của phụ nữ. Thiết kế hình dáng lạ mắt với đường cong tinh tế, và sự kết hợp của các chế độ rung, móc, dễ dàng tạo được khoái cảm cho chị em, Máy Rung Pretty Love Arthur là một sản phẩm mà các chị em nên sở hữu. Các chị em vui lòng đặt hàng tại đây nhé!

4.3. Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny

Với hình dáng, màu sắc rất giống với dương vật của nam giới kết hợp với mức độ tpar hiệt như nhiệt độ của cơ thể nam với Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny sẽ là một quyết định không thể đúng đắn hơn cho các chị em đang còn cô đơn, yêu xa, chồng đi công tác,… Bên cạnh đó, Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny còn đa chức năng như rung thụt như thật, tạo cảm giác “sung sướng” cho chị em một cách sống động.

Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny được đánh giá là sản phẩm cao cấp với chức năng đa dạng nên được rất nhiều chị em săn lùng và tìm mua. Để mua được sản phẩm Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân, chị em liên hệ Quân Tử Nhỏ để được tư vấn và đặt hàng nhé.

cu giả bunny, một sản phẩm thiết thực cho chị em đang cô đơn

Cu giả bunny, một sản phẩm thiết thực cho chị em đang cô đơn

Chất liệu của Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny được làm từ silicon cao cấp, an toàn với người dùng, chống thấm nước và có thể dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Kết hợp với đó là 4 chế độ rung, thụt, ngoáy và tỏa nhiệt ấm như dương vật người. Các chỉ số của sản phẩm: trọng lượng khoảng 293g, dài 24.3cm, rộng 3.5 cm. Để có cho mình khoảng thời gian “sung sướng” thật đê mê, các chị em nên chọn Dương Vật Giả Tỏa Nhiệt Hot Bunny, chắc chắn sản phẩm sẽ không làm các chị em thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *