Giảm giá!
Giảm giá!

Cuộc sống hiện đại, bao cao su là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bao cao su thường có 3 tính năng chính gồm kéo dài thời gian, gân gai và siêu mỏng. Trong đó, bao cao su siêu mỏng được các cặp đôi chọn lựa nhiều nhất.

Bao cao su siêu mỏng là gì? Tại sao các cặp đôi lại ưa thích chúng?

Bao siêu mỏng là bao với độ dày từ 0.03mm trở xuống, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với các loại bao thông thường, tạo cảm giác chân thật khi “yêu”.

Như định nghĩa trên, bạn đã biết ưu điểm của chúng với các loại khác. Đó chính là mang lại sự chân thật như không dùng bao. Điểm này khiến cho nhiều nam giới thích thú bởi vì khi dùng các loại bao thông thường, họ cảm thấy vướng víu. Do vậy, chúng làm mất cảm giác và hưng phấn không chỉ cho nam giới mà cả nữ giới.

Sau đó, bao siêu mỏng không chỉ có độ dày 0.03mm mà chúng đã được giảm xuống độ dày, chỉ còn 0.02mm. Và gần đây chúng chỉ còn độ dày 0.01mm. Bạn hãy tưởng tượng, độ dày này nó mỏng như thế nào? Chính nhờ độ mỏng như vậy mà bao có khả năng truyền nhiệt cực nhanh và co giãn tốt theo kích cỡ “cậu nhỏ”. Nhờ vậy, bao càng tạo cảm giác chân thật cho cả hai.

Chắc hẳn bạn đang lo lắng bao mỏng như vậy sẽ rất dễ rách? Ngược lại hoàn toàn, các bao siêu mỏng thường có độ bền và độ dài gấp 3-4 lần so với các loại bao thông thường. Bởi nó được làm từ Poly Urethane chất liệu dùng trong Y Khoa. Còn bao cao su thông thường được làm từ cao su thiên nhiên. Hãy Quân Tử Nhỏ cùng tìm hiểu 1 số loại bao siêu mỏng dưới đây nhé.