Thủ dâm bằng vòi sen và những rủi ro từ hành động này là gì?

Thủ dâm bằng vòi sen, đây có lẽ không còn là điều xa lạ đối với chị em phụ nữ. Khi thực hiện thủ dâm với vòi hoa sen, không chỉ giúp đem lại khoái cảm cho chị em mà còn tạo được những khoái cảm mới lạ. Tuy nhiên, thủ dâm bằng vòi sen không được khuyến nghị nên thực hiện, bởi vì cách “tự sướng” này tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến thay đổi môi trường âm đạo của nữ giới và dẫn đến các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa khuy hiểm.

1. Thủ dâm ở nữ giới

Thủ dâm ở nữ giới (hay còn gọi là “tự sướng” ở nữ giới) là hành động tự kích thích “cô bé”, bên trong âm đạo và các khu vực nhạy cảm khác của cơ thể phụ nữ để đạt được khoái cảm tình dục. Thủ dâm nữ giới được thực hiện bằng cách cọ xát, xoa bóp, hay kích thích các điểm nhạy cảm của bản thân bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục chuyên dụng hoặc tự chế. Kết hợp với những hành vi tự kích thích này, nữ giới có thể xem những bộ phim tăng sự kích thích, nội dung giúp tăng hưng phấn,…

Ở nữ giới thủ dâm là một hình thức tự giải tỏa tình dục và thường được thực hiện để tận hưởng khoái cảm, giải tỏa căng thẳng, hoặc khám phá thân và hiểu hơn về nhu cầu sinh lý, nhu cầu tình dục của bản thân. Nó cũng có thể giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về cơ thể, điểm nhạy cảm và những hành vi kích thích nào giúp bản thân cảm thấy thỏa mãn nhất. Đồng thời, khi không có bạn tình, chồng, người yêu ở bên cạnh thì thủ dâm là cách đơn giản nhất giúp chị em được giải tỏa.

thủ dâm giúp nữ giới giải tỏa và giảm bớt căng thẳng

Thủ dâm giúp nữ giới giải tỏa và giảm bớt căng thẳng

Tương tự như thủ dâm ở nam giới, thủ dâm ở nữ giới không gây hại cho sức khỏe nếu được thực hiện một cách an toàn và vệ sinh trước, trong và sau khi thực hiện. Điều quan trọng nhất đó là đảm bảo vệ sinh cá nhân và sử dụng các phương tiện an toàn như bao cao su hoặc đồ chơi tình dục để tránh tạo điều kiện cho sự sinh sôi các vi khuẩn, nấm, gây các bệnh về đường tình dục hoặc chấn thương đối với bộ phận sinh dục ngoài ý muốn.

Mỗi phụ nữ sẽ có các phương pháp và kỹ thuật thủ dâm khác nhau, quan trọng nhất là các chị em tìm ra những phương pháp, động tác mà mình cảm thấy thoải mái và an toàn nhất trong quá trình thực hiện. Tuy có thể nói, thủ dâm hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe cơ thể cũng như sức khỏe sinh sản ở nữ giới, nhưng các chị em cũng nên điều chỉnh hành vi, không nên thực hiện thủ dâm quá nhiều lần trong thời gian ngắn, và cần đảm bảo an toàn vệ sinh để tránh bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

2. Lợi ích và tác hại của thủ dâm ở nữ giới

Thủ dâm là một hành vi tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý rất bình thường ở nữ giới. Có thể các chị em chưa biết, thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của nữ giới. Bên cạnh đó, hành vi thủ dâm không đúng cách hoặc lạm dụng hành vi thủ dâm quá nhiều trong thời gian ngắn thì sẽ đem lại những nguy cơ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý và bộ phận sinh dục của nữ giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích và tác hại của thủ dâm mang lại cho nữ giới ở nội dung dưới đây.

2.1. Lợi ích

Thủ dâm ở nữ giới được đánh giá là một hành vi an toàn khi nữ giới cần được giải tỏa nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, thủ dâm sẽ được coi là an toàn nếu các chị em tuân thủ đúng nguyên tắc, đảm bảo an toàn vệ sinh và không lạm dụng. Dưới đây là một số lợi ích không ngờ mà chị em phụ nữ có thể chưa biết.

2.1.1 Ngú ngon hơn sau khi thủ dâm

Thủ dâm giúp các chị em giảm căng thẳng và tạo ra sự thư giãn, mọi cơ quan của cơ thể sau khi thủ dâm và đạt cực khoái sẽ giúp xoa dịu mọi giác quan, từ đó giúp chị em ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cho nên có thể nói, “tự sướng” có thể đem lại nhiều lợi ích tích cực đến giấc ngủ, giúp phụ nữ có giấc ngủ tốt hơn và thức dậy vào sáng hôm sau cảm thấy tươi tắn.

chị em sẽ cảm thấy ngủ ngon và sâu giấc hơn sau khi "tự sướng"

Chị em sẽ cảm thấy ngủ ngon và sâu giấc hơn sau khi “tự sướng”

2.1.2 Hiểu hơn về nhu cầu sinh lý của bản thân

Thủ dâm giúp phụ nữ khám phá và hiểu rõ hơn về sở thích tình dục của mình và nhu cầu sinh lý của cá nhân tốt hơn. Sau những lần “tự sướng”, các chị em có thể tâm sự với bạn tình của mình về những điều mà mình muốn được bạn tình thực hiện, từ đó giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về nhu cầu, sở thích cũng như biết cách nào để đem lại cho nhau những cảm giác đê mê, khó quên nhất

2.1.3 Tự tin và năng động hơn

Thủ dâm có thể giúp phụ nữ giữ an toàn cho bản thân, tránh việc lây nhiễm các bệnh tình dục, đồng thời chị em cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hiểu hơn về nhu cầu và tăng sự tự tin của bản thân. Khi phụ nữ tự chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, họ có thể cảm thấy tự tin hơn về cơ thể và khả năng tình dục của mình, cải thiện sự tự tin trong các mối quan hệ tình dục và cuộc sống hàng ngày rất hiệu quả.

2.1.4. Giảm căng thẳng thần kinh

Thủ dâm có thể giúp giảm bớt căng thẳng và áp lực đối với chuyện “giường chiếu” trong cơ thể phụ nữ, nhất là những chị em không đạt được khoái cảm sau khi quan hệ với bạn tình, thì thủ dâm chính là cách giúp chị em thỏa mãn tốt nhất. Khi thực hiện thủ dâm, nhất là đạt được cực khoái sau khi thủ dâm, khi này cơ thể của nữ giới sẽ sản sinh các hormone giảm căng thẳng như endorphin và oxytocin, giúp tạo ra cảm giác thư giãn và sảng khoái.

nữ giới cảm thấy tự tin hơn sau khi "tự sướng" và hiểu hơn về nhu cầu tình dục của bản thân

Nữ giới cảm thấy tự tin hơn sau khi “tự sướng” và hiểu hơn về nhu cầu tình dục của bản thân

2.1.5 Tăng mức độ đạt khoái cảm

Thủ dâm giúp phụ nữ khám phá và tìm hiểu về cơ thể của mình, các điểm nhạy cảm và kỹ thuật trong chuyện “giường chiếu” mà họ thích nhưng lại chưa được bạn tình thực hiện. Do đó, khi thủ dâm có thể giúp tăng cường khả năng đạt khoái cảm và tự hài lòng với bản thân. Có nhiều chị em thường phàn nàn rằng, sau khi quan hệ họ không cảm nhận được cực khoái và chỉ có thể đạt được cực khoái khi tự thủ dâm, hoặc đôi khi là do mối quan hệ của họ chưa đủ khăng khít hoặc chưa tâm sự với bạn tình.

2.2. Tác hại

Như chúng ta đã biết, thủ dâm được thực hiện một cách an toàn, vệ sinh và đúng cách, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe nữ giới, thậm chí là còn đem lại nhiều lợi ích như chúng tôi đã nói ở trên. Tuy nhiên, nếu thủ dâm sai cách hoặc lạm dung quá mức, có thể gây ra một số tác hại không mong muốn dưới đây.

2.2.1. Gây tổn thương vùng kín

Dùng lực quá mạnh, đồ chơi tình dục không phù hợp hoặc không được làm sạch đúng cách có thể gây tổn thương cho các mô và dây chằng trong vùng kín của phụ nữ, gây đau, viêm nhiễm hoặc chảy máu thậm chí là tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác dẫn đến hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới nếu tình trạng diễn ra lâu ngày mà không dược chữ trị kịp thời, đúng cách.

"tự sướng" sai cách có nguy cơ khiến vùng kín nữ giới tổn thương và viêm nhiễm bộ phân sinh dục

“Tự sướng” sai cách có nguy cơ khiến vùng kín nữ giới tổn thương và viêm nhiễm bộ phân sinh dục

Không tuân thủ vệ sinh cá nhân trong quá trình thủ dâm, có thể dẫn đến viêm nhiễm và nhiễm khuẩn trong vùng kín ngoài ý muốn. Sử dụng tay không sạch, móng tay dài, sắc nhọn có thể làm trầy xước bên ngoài và bên trong bộ phận sinh dục dẫn đến viêm nhiễm do nhiễm trùng. Không rửa sạch vùng kín trước và sau khi thủ dâm làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, môi trường âm đạo rất nhạy cảm và dễ bị thay đổi độ PH nếu không được vệ sinh đúng cách, nhất là những hành động thủ dâm không được vệ sinh sạch sẽ.

2.2.2. Gây kích thích quá mức

Thủ dâm quá thường xuyên, quá mạnh mẽ hoặc kéo dài có thể gây kích thích quá mức và mất cảm giác đối với chuyện quan hệ tình dục với bạn tình. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục với bạn tình. Những trường hợp nặng hơn, các chị em bị nghiện thủ dâm không đạt khoái cảm đối với quan hệ còn có thể dẫn đến lãnh cảm, sợ quan hệ,… Đây là điều rất quan trọng đối với việc gìn giữ hạnh phúc của các cặp đôi, nếu cảm thấy không ổn, các chị em nên tâm sự với bạn tình của mình nhé!

2.2.3. Gây rối loạn tình dục

Thủ dâm quá mức có thể dẫn đến rối loạn tình dục, trong đó phụ nữ có thể trở nên quá phụ thuộc vào thủ dâm để đạt được khoái cảm. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận được sự hưng phấn và cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục với đối tác và gây khó khăn trong mối quan hệ tình dục. Rối loạn tình dục là một trong những triệu chứng rất phổ biến mà chị em mắc phải, nguyên nhân chính là do nghiện thủ dâm, các chị em nên tự bảo vệ bản thân và tìm ra phương pháp để nhanh chóng phục hồi nhé.

2.2.4. Tác động tâm lý

Nếu thủ dâm là một hành vi bị thực hiện quá mức và có mối liên hệ chặt chẽ với cảm giác cô đơn, tình dục bị ám ảnh hoặc tự kiểm soát, nó có thể gây tác động tiêu cực đến tâm lý của người thực hiện, nhất là đối với những chị em chưa có bạn tình hoặc không muốn quan hệ tình dục do bị ám ảnh tâm lý. Cảm giác xấu hổ, cảm thấy có lỗi về hành vi thủ dâm dẫn đến các chị em mất đi cảm giác tự tin, dần xa lánh xã hội, từ đó dẫn đến việc chỉ muốn ở một mình và chỉ muốn “tự sướng” để bớt cô đơn.

2.2.5. Gây nhiễm trùng

Nếu không tuân thủ vệ sinh cá nhân, sử dụng đồ chơi tình dục không được làm sạch đúng cách hoặc không đảm bảo vệ sinh, có thể gây nhiễm trùng và lây nhiễm vi khuẩn hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Để tránh những tổn thương vùng kín do thủ dâm không đúng cách, quan trọng là chị em nên tuân thủ vệ sinh cá nhân, sử dụng đồ chơi tình dục an toàn và làm sạch, thực hiện thủ dâm một cách nhẹ nhàng và không quá thường xuyên.

hậu quả của thủ dâm sai cách đó là viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo

Hậu quả của thủ dâm sai cách đó là viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo

Nếu các chị em có những biểu hiện của việc viêm nhiễm bộ phận sinh dụng, viêm âm đạo như: ngứa ngáy khó chịu, dịch âm đạo, chảy máu âm đạo bất thường, khí hư bị hôi,… thì nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám để bác sĩ chuyên khoa đưa ra các biện pháp cứu chữa kịp thời.

3. Thủ dâm bằng vòi sen và những nguy cơ tiềm ẩn

Thủ dâm bằng vòi sen là một hình thức thủ dâm phổ biến mà nhiều người tự thực hiện để tạo ra kích thích và cảm nhận cảm giác khoái cảm một cách mới mẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng vòi sen trong quá trình thủ dâm cũng có một số nguy cơ và hậu quả tiềm ẩn mà không phải ai cũng để ý và biết đến.

Một trong những nguy cơ của việc thủ dâm bằng vòi sen là áp lực nước quá mạnh. Nếu áp lực nước không được kiểm soát hoặc quá lớn, có thể gây tổn thương cho các mô và dây chằng trong vùng kín của nữ giới. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông máu của bộ phận sinh dục, gây viêm nhiễm, các vết thương, trầy xước “cô bé”.

Bên cạnh đó, việc sử dụng vòi sen không vệ sinh hoặc không được làm sạch đúng cách cũng có thể gây nhiễm trùng và lây nhiễm vi khuẩn vào vùng kín ngoài ý muốn. Vi khuẩn sẽ xâm nhập qua vòi sen và gây ra viêm nhiễm hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Điều này rất dễ hiểu, bởi lẽ vòi sen trong nhà tắm là một môi trường có độ ẩm cao, chưa kể đây không phải là một món đồ có thiết kế phù hợp để sử dụng như một món chơi tình dục, do đó chị em nên cân nhắc khi thực hiện.

Ngoài ra, thủ dâm bằng vòi sen có thể làm thay đổi cân bằng pH trong âm đạo. Sử dụng nước không được điều chỉnh nhiệt độ quá nóng, và thành phần nước không an toàn, không đúng độ pH của môi trường âm đạo, điều này có thể làm thay đổi môi trường âm đạo, gây rối loạn cân bằng vi khuẩn và tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn gây viêm nhiễm. Tuy nguồn nước và độ ấm của nước được đảm bảo, nhưng độ pH là một điều quan trọng nhất để giữ cho “cô bé” của bạn khỏe mạnh

thủ dâm bằng vòi sen tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Thủ dâm bằng vòi sen tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Để tránh các nguy cơ và tác động không mong muốn khi thủ dâm bằng vòi sen, quan trọng là tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh cá nhân, sử dụng nước ấm và áp lực nhẹ, không thực hiện quá mạnh và các chị em nên điều chỉnh hành vi, không quá phụ thuộc vào hành cảm giác “sung sướng” khi thủ dâm với phương pháp này. Nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường nào sau thủ dâm bằng vòi sen, các chị em nên đi khám ngay nhé, điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe “cô bé” của bạn.

4. Nên thủ dâm với đồ chơi tình dục chuyên dụng

Thủ dâm là một hoạt động tình dục phổ biến và mang tính cá nhân của mỗi người, thường được thực hiện bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, vùng kín và xung quanh vùng kín. Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục là một lựa chọn phổ biến cho nữ giới khi họ muốn trải nghiệm khoái cảm một cách an toàn.

Đồ chơi tình dục được sản xuất với nhiều chủng loại và hình dạng và mẫu mã khác nhau, từ các sản phẩm giả dương vật đến máy rung và búp bê tình dục. Những sản phẩm này thường được làm bằng các chất liệu an toàn, như silicon y tế hoặc cao su y tế, để đảm bảo không gây kích ứng hoặc tổn thương cho vùng kín. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về kích thước, độ phù hợp đều được các nhà sản xuất tính toán hợp lý và mô phỏng như bộ phận sinh dục thật, cho nên sextoys là món đồ không thể thiếu cho những ai đang cô đơn

Sử dụng đồ chơi tình dục có nhiều lợi ích như: giúp phụ nữ tìm hiểu cơ thể của mình và tìm kiếm những điểm nhạy cảm, hiểu hơn về khả năng tình dục cũng như mức độ ham muốn đối với chuyện “phòng the” của bản thân. Điều này giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong những lần quan hệ với bạn tình, giúp bạn tình hiểu hơn về nhu cầu cả bản thân, đồng thời có thể nói đồ chơi tình dục là những món đồ giúp giữ lửa cho hạnh phúc của các cặp đôi rất hiệu quả.

chị em nên thủ dâm bằng những dụng cụ thủ dâm chuyên dụng

Chị em nên thủ dâm bằng những dụng cụ thủ dâm chuyên dụng

Đồ chơi tình dục cũng giúp tăng cường khoái cảm và cảm giác thỏa mãn tình dục ở cả nam và nữ giới. Những sản phẩm này thường được thiết kế để kích thích các điểm nhạy cảm trong vùng kín của phụ nữ, giúp mang lại trải nghiệm tình dục thú vị và đầy sự hưng phấn. Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục  giúp giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần thoải mái.

Trong một số trường hợp, sự kích thích và cảm giác thỏa mãn tình dục có thể giúp giảm stress và lo lắng, giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn và đón nhận cuộc sống một cách tích cực hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng đồ chơi tình dục, cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách để tránh gây tổn thương cho vùng kín. Đồng thời, việc sử dụng đồ chơi tình dục cần phải được thực hiện một cách an toàn và đúng cách để tránh các nguy cơ khác nhất là đối với việc nghiện thủ dâm.

5. Mua đồ chơi tình dục ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, để mua được những món đồ chơi tình dục, các tín đồ có thể tìm mua ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, để mua được những món đồ ưng ý, chất lượng an toàn và giá cả hợp lý thì không phải là điều mà nơi bạn hàng nào cũng có. Dưới đây là một số điểm mạnh của Shop sinh lý Quân Tử Nhỏ, đây là những điểm mà khách hàng đã đánh giá rất cao, đồng thời được nhiều khách hàng quay lại mua vì những lý do dưới đây:

  • Chất lượng

Quân Tử Nhỏ với kinh nghiệm trong nghề từ năm 2011, sau nhiều quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, đồng hành cùng khách hàng, thì đã và đang ngày một làm tốt hơn trong khâu lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ đúng yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đồng thời những sản phẩm của Quân Tử Nhỏ đều thông qua kiểm định về an toàn đối với người dùng cũng như được cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế.

Quân Tử Nhỏ là một Shop bán đồ sinh lý có giá thành hợp lý và chất lượng hàng đầu thị trường trong nước

Quân Tử Nhỏ là một Shop bán đồ sinh lý có giá thành hợp lý và chất lượng hàng đầu thị trường trong nước

  • Giá thành

Không phải ai cũng rủng rỉnh sẵn tiền để mua những món đồ chơi tình dục đắt tiền, và cũng không phải những món đồ đắt tiền là tốt nhất. Với tiêu chí này, Quân Tử Nhỏ luôn cố gắng đưa đến tay khách hàng những món đồ đúng với giá trị thật của nó, và Shop cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều mức giá của những sản phẩm khác nhau, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những món đồ phù hợp với túi tiền.

  • Giao hàng

Hiện tại, Shop Quân Tử Nhỏ có chế độ giao hàng nhanh trong vòng 15p đến 2h trong địa bàn nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, các địa phương khác sẽ nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc tùy thuộc vào khoảng cách địa lý. Đồng thời, để đảm bảo sự riêng tư, Shop luôn che tên sản phẩm để khách hàng yên tâm, bớt ngại ngùng khi nhận hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng

Để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết, hoặc những khách hàng có nhu cầu mua hàng gấp, Quân Tử Nhỏ luôn sẳn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7:

Hotline (call/sms/zalo): 0833814111

Trang web: https://quantunho.com/

Email: quantunho1111@gmail.com

Dựa vào những thông tin cung cấp trên đây, Quân Tử Nhỏ hy vọng quý khách đã hiểu hơn về những vấn đề cần thắc mắc trong việc thủ dâm bằng vòi sen. Quý khách đừng quên ghé shop để sở hữu cho mình những bí kíp giúp giữ chân của chàng, nàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *