[Top 9] Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm, nhưng những cách điều trị xuất tinh sớm để áp dụng và có hiệu quả cao nhất, còn phụ thuộc vào biểu hiện và tình trạng bệnh của người mắc phải. Do đó, khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của xuất tinh sớm, các quý ông cần tìm hiểu hoặc tới các cơ sở chuyên khoa hoặc sử dụng những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm phù hợp.

1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý ở nam giới, tình trạng này xảy ra khiến nam giới không thể làm chủ được thời gian xuất tinh của bản thân khi quan hệ tình dục. Nam giới được cho là bị xuất tinh yếu, khi thời gian dương vật xâm nhập vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 3 phút. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc đôi lứa, khi không được “thỏa mãn” của cả nam và nữ giới.

2. Những mức độ tình trạng xuất tinh sớm

Với nhiều nghiên cứu đã được các bác sĩ chuyên khoa và các nhà nghiên cứu thì xuất tinh sớm ở nam giới được phân biệt với 3 cấp độ nặng nhẹ, phụ thuộc vào tình trạng và các biểu hiện khác nhau như sau:

  • Mức độ nhẹ: Ở mức độ này, nam giới vẫn quan hệ tinh dục bình thường, nhưng thỉnh thoảng sẽ không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, xuất tinh sớm hơn bình thường nhưng không đáng kể.
  • Mức độ vừa: Khi này nam giới đã có gần hết những biểu hiện của việc xuất tinh sớm, bao gồm rối loạn cương dương và thời gian quan hệ rút ngắn đáng kể, đồng thời nam giới chỉ thỉnh thoảng kiểm soát được sự xuất tinh của bản thân khi quan hệ tình dục.
  • Mức độ nặng: Nam giới đã mắc chứng xuất tinh sớm nặng, gần như không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân khi quan hệ tình dục, đồng thời không thể kiểm soát được sự cương cứng của “cậu nhỏ”, hoặc chỉ cần chạm nhẹ là đã xuất tinh, đây gọi là “chưa đi chợ đã tiêu hết tiền”. Mức độ này là mức độ nặng và khó điều trị nhất, do đó nam giới cố gắng đừng để mình rơi vào tình trạng này, tìm cách điều trị trước khi quá muộn.

xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa

Xuất tinh sớm, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và cuộc sống tình dục của các cặp đôi. Khi quan hệ tình dục không được thỏa mãn thì rất dễ xảy ra những hiểu lầm, sự xa lánh, không thấu hiểu, từ đó dẫn đến rạn nứt, thậm chí là tan vỡ của các cặp đôi.

3. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm xảy ra từ nhiều nguyên nhân khác nhau, do bẩm sinh, tâm lý. các thói quen trong sinh hoạt, ăn uống,.. Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm không chỉ xảy ra ở độ tuổi nhất định nào, mà có thể xảy ra ở tất cả các nam giới đã qua tuổi dậy thì, nếu không phát hiện tìm cách khắc phục kịp thời hoặc có lối sống không khoa học thì khả năng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm là chuyện không thể tránh khỏi.

3.1. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ở nam giới thường do tâm lý không được thoải mái, thời gian giao hợp gấp gáp, lo lắng không thể giúp bản thân và bạn tình “thỏa mãn” hoặc lo lắng việc có thai ngoài ý muốn,…  Việc vội vàng khi quan hệ tình dục vì lo lắng, nếu “đi chợ không nhanh thì tiền hết” do đó sẽ vô tình tạo ra áp lực rất lớn, đồng thời sẽ khiến tình trạng rối loạn cương dương trở nên nặng nề hơn.

3.2. Tâm lý

Không thể kiểm soát được tình trạng, thời gian xuất tinh của bản thân, thời gian xuất tinh ngắn, những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc “thỏa mãn” của cả nam và nữ giới khi quan hệ tình dục. Khi bản thân đã có gánh nặng tâm lý về việc bản thân bị “yếu”, thêm việc lo lắng bạn tình không hiểu hoặc không nhận được sự sẻ chia và hợp tác thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ diễn tiến ngày càng nghiêm trọng hơn và kèm theo một số biểu hiện khác như rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh.

xuất tinh sớm anh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

Xuất tinh sớm anh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

3.3. Các yếu tố khác

Cơ thể của mỗi người có mức độ sản sinh hormone khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi, giới tính, thói quen vận động, thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống,… Trong các yếu tố này, ngoại trừ từ nguyên nhân bẩm sinh, tuổi tác thì nam giới hoàn toàn có thể chủ động, tự rèn luyện cho bản thân mình những thói quen tốt để tăng cường sức khỏe sinh lý của bản thân một cách tự nhiên.

4. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng thế nào đến nam giới?

Các chuyên gia đã phân tích, đánh giá và chỉ ra rằng, xuất tinh sớm không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh, tuy nhiên xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và khả năng quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới như hiếm muộn, vô sinh. Bên cạnh đó, hạnh phúc gia đình cũng bị ảnh hưởng không ít do không được “thỏa mãn”.

  • Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hưng phấn và đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục của nam giới. Việc đạt được cực khoái khi quan hệ của nam giới mắc chứng xuất tinh sớm là điều rất xa vời và rất khó để cảm nhận được sự cực khoái như một nam giới khỏe mạnh.
  • Việc kéo dài tình trạng xuất tinh sớm mà không được chữa trị kịp thời, sẽ gây ra nhiều hậu quả như rối loạn cương dương, không thể điều khiển được sự cương cứng của dương vật, giảm khả năng sinh sản, hoặc có thể dẫn tới liệt dương.
  • Không thể điều khiển được “cuộc yêu”, tình trạng xuất tinh sớm còn có thể khiến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng hay còn được dí dỏm so sánh với câu nói “trên bảo dưới không nghe”.
  • Hạnh phúc lứa đôi bị ảnh hưởng, chuyện “giường chiếu” không được đáp ứng và những hiểu lầm, bất hòa bắt đầu từ xuất tinh sớm mà ra, do đó nam giới không nên lơ là về sức khỏe tình dục của bản thân nhất là đối với vấn đề xuất tinh sớm và yếu sinh lý.

5. Một số cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà an toàn, hiệu quả

Như đã nói ở trên, xuất tinh sớm là một bệnh lý khó nói ở nam giới, bởi vì khả năng tinhd dục chính là “bãn lĩnh” của nam giới. Việc tới các cơ sở chuyên khoa và gặp bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán khiến nam giới cảm thấy ngại và xấu hổ, sợ người khác biết mình “yếu”. Hiểu được tâm lý chung của anh em, Quân Tử Nhỏ đã tổng hợp một số cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản dưới đây. Tuy nhiên những cách này chỉ áp dụng đối với những quý ông bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

4.1. Gừng tươi

Zingiberene có trong gừng đã được nghiên cứu và chỉ ra rằng, chất này có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu của cả cơ thể, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới rất hiệu quả, đồng thời giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhờ vào việc tăng thời gian cương dương của dương vật.

gừng tươi là một trong những vị thuốc giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Gừng tươi là một trong những vị thuốc giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Gừng là một nguyên liệu dễ dàng tìm thấy, trong bếp của hầu hết gia đình đều có. Nam giới để chủ động hoặc chia sẻ với vợ, mẹ bạn gái mình để bổ sung gừng vào các bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, gừng còn có thể dùng pha trà, thay cho thức uống thay cho cà phê để giúp tăng khả năng điều trị chứng xuất tinh sớm có hiệu quả nhanh chóng hơn.

4.2. Lá hẹ

Lá hẹ có chưa nhiều thành phần vitamin và khoáng chất như canxi, phốt pho, magie,… những thành phần này đều rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới nhất là đối với những nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Thường xuyên sử dụng hẹ loại thực phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày, giúp tăng lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, giúp tăng cường khả năng cương dương, cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả.

Trong Y học cổ truyền, lá hẹ có tính ấm, vị cay, quy và kinh can thận, giúp nam giới bổ thận, tráng dương, ích khí huyết, tăng cường chức năng của thận. Tuy không phải là một loại thực phẩm khó kiếm, nhưng lá hẹ được cho là một loại dược liệu quý và dùng nhiều trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm, nam giới cần cải thiện chức năng sinh lý.

4.3. Mật ong

Mật ong là một nguyên liệu được đánh giá rất cao trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm tại nhà. Mật ong có tác dụng bổ tỳ, tăng cường sinh lực, nhuận phế, dưỡng huyết,…. Bên cạnh đó, mật ong còn có công dụng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa cho cơ thể, giúp cơ thể trở nên tráng kiện hơn.

tăng cường sinh lý nam bằng cách pha mật ong với nước ấm uống hàng ngày

Tăng cường sinh lý nam bằng cách pha mật ong với nước ấm uống hàng ngày

Có thể tăng cường sinh lý nam bằng cách pha mật ong với nước ấm uống hàng ngày. Các anh có thể thêm gừng, cà rốt, tỏi, lòng đỏ trứng gà để tăng khả năng chữa trị và dễ uống hơn.

4.4. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, bao gồm cải thiện chức năng cương dương, cải thiện ham muốn, tình trạng xuất tinh cũng như cường độ đạt được cực khoái của nam giới trong quan hệ tình dục. Đây là bài tập rất dễ thực hiện, tuy nhiên nam giới cần chú ý thực hiện đúng để đem lại hiệu quả chữa trị và không gây các chấn thương không mong muốn.

Có khá nhiều bài tập Kegel được các bác sĩ khuyên nên áp dụng, các anh có thể tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn về bài tập Kegel.

4.5. Tỏi

Trong tỏi có chứa các thành phần tương tự như kháng sinh tự nhiên, giúp cơ thể nam giới tăng sức đề kháng, tránh được nhiều bệnh vặt và một số bệnh khác. Quan trọng nhất là, trong tỏi có chứa hợp chất sunfua, có khả năng kích thích sự lưu thông máu tới dương vật và dồn về dương vật hiệu quả, tăng khả năng cương cứng của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian xuất tinh và thời gian quan hệ tình dục.

4.6. Trứng gà

Trứng gà được đáng giá là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ dàng tìm mua được tại bất kỳ đâu, giá thành rẻ nhưng lại có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhất là đối với sức khỏe sinh lý nam. Trong trứng gà có nhiều vitamin B1, B2, A, protein,… và nhiều khoáng chất giúp tăng sức khỏe hệ miễn dịch, cải thiện sinh lý nam giới hiệu quả.

trứng gà là thực phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Trứng gà là thực phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Ngoài ra, trứng gà có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tăng tiết hormone testosterone ở nam giới một cách tự nhiên, từ đó giúp nam giới tăng ham muốn đối với quan hệ tình dục, tăng khả năng cương dương và hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm.

4.7. Lá lốt

Lá lốt đã được nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong thành phần của loại lá này có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự nhiễm trùng, ngăn ngừa sự nhiễm trùng đường sinh dục. Bên cạnh đó, thành phần có trong lá lốt còn giúp tăng cường sự vận chuyển máu để các thể hang của dương vật. Nam giới có thể dùng lá lốt rửa sạch, đun sôi để các thành phần có trong lá lốt tan ra rồi dùng làm nước uống hàng ngày, sử dụng liên tục khoảng 1 tháng để thấy được hiệu quả.

4.8. Bao cao su

Trên thị trường có nhiều loại bao cao su giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được chứng nhận và kiểm định an toàn. Do đó, các quý ông hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong các loại bao cao su giúp chữa xuất tinh sớm hầu hết đều có bạc hà và một chút thuốc tê để giảm sự kích thích giúp kéo dài thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” và thời gian quan hệ.

Nếu các quý ông còn phân phân, chưa biết nên tìm mua sản phẩm bao cao su điều trị xuất tinh sớm ở đâu, thì có thể tham khảo ở đây để mua được những sản phẩm chính hãng và an toàn cho sức khỏe.

4.9. Chế độ dinh dưỡng khoa học

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng các mẹo, các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà thì các quý ông không thể bỏ qua chế độ dinh dưỡng. Có nhiều loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới như thức ăn quá nhiều đạm và axit uric đến từ thịt bò, hải sản, các thức ăn nhanh, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ,… Các quý ông nên lưu ý để tránh việc sử dụng quá nhiều những loại thực phẩm này.bổ sung thực phẩm giàu omega 3 giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị xuất tinh sớm

Bổ sung thực phẩm giàu omega 3 giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị xuất tinh sớm

Bên cạnh đó, thời gian dùng bữa, số lượng thức ăn nạp vào cơ thể và thói quen vận động cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cơ thể cũng như sức khỏe sinh lý nam giới. Để có cho mình sức khỏe sinh lý khỏe mạnh, nam giới nên lập cho mình những thời gian biểu phù hợp, tăng cường rèn luyện cơ thể, sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới như các thực phẩm giàu omega 3, cá hồi, hàu, trứng, rau có màu xanh đậm, các loại trái cây mọng nước, các loại ngũ cốc nguyên hạt,…

6. Top 3 loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại thuốc tăng cường sinh lý được rất nhiều quý ông đánh giá cao, đồng thời những sản phẩm này đều đã được kiểm định về độ an toàn và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Những sản phẩm này đều được Quân Tử Nhỏ bán với giá ưu đãi, hỗ trợ ship hàng trên toàn quốc.

6.1 Thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái có tác dụng chữa trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới, đồng thời giúp kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Những thành phần có trong Thuốc cường dương Ngựa Thái đều từ các thảo dược quý và rất tốt cho sinh lý nam giới như: nhân sâm, nhung hươu, quả sơn trà, đông trùng hạ thảo,… Từ thời xa xưa, những loại thảo dược này đã được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nam giới cho các vị vua và quan lớn.

thuốc cường dương ngựa thái giúp điều trị xuất tinh sớm

Thuốc cường dương Ngựa Thái giúp điều trị xuất tinh sớm

Theo thống kê số liệu những năm gần đây, độ tuổi gặp các vấn đề sinh lý đang trẻ hóa và tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở bất kỳ nam giới nào. Như đã nói ở trên, xuất tinh sớm là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vì vậy nam giới cần chủ động hơn trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe sinh lý của bản thân. Để làm được điều đó, các quý ông hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ để sở hữu cho mình “bí kíp” giữ lửa cho mọi “cuộc yêu” tại đây.

6.2 Tem ngậm Vinix

Sản phẩm Tem ngậm Vinix 100mg đã làm mưa làm gió tại thị trường trong nước mấy năm gần đây, vì tính tiện dụng và và phát huy hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Khi sử dụng Tem ngậm Vinix 100mg, các quý ông có thể “yêu” 2 – 3 lần một đêm mà không cảm thấy mệt mỏi, mất sức sau khi thuốc hết tác dụng. Thời gian quan hệ có thể kéo dài lên đến 40 phút, từ đây nàng sẽ cảm thấy được “thỏa mãn” và đời sống “chăn gối” của các cặp đôi được cải thiện và giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

tem ngậm Vinix 100mg giúp anh em xóa tan lo lắng về chứng rối loạn cương dương

Tem ngậm Vinix 100mg giúp anh em điều trị chứng rối loạn cương dương

Tem ngậm Vinix 100mg giúp anh em xóa tan lo lắng về chứng rối loạn cương dương, giúp tăng khả năng cương cứng cũng như thời gian cương cứng của “cậu nhỏ”. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp nam giới làm chủ mọi “cuộc yêu”, giúp nàng đê mê và hạnh phúc đến tột đỉnh. Nếu các anh còn chần chừ chưa biết tìm mua sản phẩm Tem ngậm Vinix 100mg chính hãng ở đâu, hãy bấm vào đây nhé!

6.3 Kẹo Hamer

Kẹo Hamer được sản xuất từ thành phần chính là Cynomorium có trong nhân sâm, có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới, hỗ trợ phái mạnh trong việc cải thiện tình hình xuống cấp của “súng đạn”, giúp kích thích và tăng cường ham muốn của nam giới đối với quan hệ tình dục và “hừng hực” cho mọi “cuộc yêu”.

kẹo hamer giúp tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm

Kẹo hamer giúp tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm

Như chúng ta đã biết, nhân sâm là một vị thuốc quý trong việc bồi bổ sức khỏe, cải thiện và kích thích ham muốn của nam giới đối với tình dục. Bên cạnh nhân sâm, Kẹo Hamer còn được sản xuất từ các thành phần thảo dược khác đến từ tự nhiên, hoàn toàn an toàn và có lợi cho sức khỏe sinh lý nam giới. Để mua được sản phẩm này, các quý ông hãy liên hệ với Quân Tử Nhỏ để được hỗ trợ.

7. Lời Kết

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm và yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý nam giới chủ yếu là do lối sống, sinh hoạt, thực phẩm, thói quen tập luyện chưa được chú ý, lạm dụng thuốc lá, rượu, bia,… Do đó các anh hãy cố gắng tạo cho mình không gian sống cũng như làm việc và sinh hoạt thật lành mạnh để tránh khỏi tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý không mong muốn nhé!

Quân Tử Nhỏ, ra đời từ năm 2011 với sứ mệnh giúp các cặp đôi “giữ lửa” cho mọi cuộc yêu, giúp các anh em bị các vấn đề về sinh lý, khó nói ra tìm được bí quyết tăng cường sinh lực, lấy lại bản lĩnh đàn ông. Để được tư vấn, hỗ trợ đặt những món đồ, sản phẩm tăng cường sinh lý,… các anh vui lòng liên hệ với Quân Tử Nhỏ qua hotline hỗ trợ 24/7 0833.814.111 hoặc truy cập website: https://quantunho.com/ để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *