[TOP 9] Bài tập chống xuất tinh sớm hiệt quả nhất hiện nay

Bài tập chống xuất tinh sớm, được rất nhiều nam giới áp dụng và đem lại những hiệu quả nhất định. Cũng có nhiều quý ông đã thử áp dụng nhưng lại không có kết quả như mong muốn. Vì sao vậy? Các quý ông hãy cùng Quân Tử Nhỏ tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến các bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới nhé!

1. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới?

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân như: thủ dâm quá nhiều trong một thời gian ngắn, mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận, các bệnh tình dục, hoặc ảnh hưởng bởi tâm lý, các nguyên nhân khách quan như không hòa hợp trong “chuyện chăn gối”, béo phì,…

nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Với mục đích giúp nam giới phần nào cải thiện được sức khỏe cơ thể, đồng thời cải thiện sức khỏe sinh lý, các chuyên gia đã đưa ra một số bài tập mà nam giới nên tập luyện để tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, cải thiện sinh lý và chống xuất tinh sớm.

2. Những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản, dễ thực hiện tại nhà

Đối với những bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà, tất cả nam giới đều có thể tập được. Tuy nhiên, khi tập luyện các anh cần chú ý tập đúng, kiên trì và tập thường xuyên để đạt được hiệu quả cao. Đối với nam giới có sức khỏe sinh lý bình thường thì những bài tập này giúp duy trì sức khỏe sinh lý và tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể.

Những bài tập chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý đối với nam giới mắc xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, còn đối với nam giới đã bị nặng thì nên cân nhắc chữa xuất tinh sớm bằng cách can thiệp hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa.

2.1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel được bác sĩ người Mỹ phát minh từ năm 1948, những bài tập này ra đời nhằm cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới và giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

bài tập kegel giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới

Bài tập Kegel giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới

Cơ sàn chậu (PC) là một khối cơ nằm ở dưới vùng chậu, giữa 2 chân ở vùng thắt lưng. Khi nam giới có sức khỏe bình thường, thì cơ sàn chậu có tác dụng hỗ trợ bàng quang, đại tràng hoạt động khỏe mạnh, trơn tru và giúp sức khỏe sinh linh luôn giữ ở mức ổn định. Xác định khối cơ này bằng cách đi tiểu và dừng lại giữa chừng, khi này sẽ có phần cơ co thắt lên, chính là cơ PC.

Thực hiện bài tập Kegel

 • Bắt đầu bài tập với tư thế nằm ngửa, hai tay xuôi theo thân và lòng bàn tay úp, hai chân co lại song song sao cho hai gót chân chạm vào ngón của bên tương ứng. Hai bàn chân hướng thẳng về phía trước song song với nhau.
 • Sau đó, dồn lực về phần cơ PC nâng phần bụng và ngực lên càng cao càng tốt và siết chặt giữ lại khoảng 5 giây, hít thở đều. Khi nâng lên thì đồng thời hít vào, hạ xuống thở ra. Đối với động tác này, khi tập nam giới cần giữ vững và dồn lực chính xác để tránh bị chấn thương ngầm.

Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý hướng mặt lên trần nhà và không xoay mặt sang hai bên, tránh trường hợp bị chấn thương phần xương cổ.

2.2. Bài tập Yoga – Tư thế rắn hổ mang

Yoga là một bộ môn không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, giữ cho tinh thần của người tập được thoải mái, cơ thể được dẻo dai hơn, giúp hệ cơ, xương, khớp luôn khỏe mạnh mà còn được biết đến như một cách trị liệu rất có hiệu quả. Khi tập yoga, kết hợp hít thở đúng cách sẽ giúp máu lưu thông tới tất cả các bộ phận trong cơ thể tốt hơn đồng thời giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái và thư thái sau mỗi bài tập.

tư thế rắn hổ mang, giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Tư thế rắn hổ mang, giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Có rất nhiều bài tập yoga, tuy nhiên nói đến có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới và chữa xuất tinh sớm ở nam giới thì Tư thế  – Rắn hổ mang là bài tập phù hợp nhất. bài tập này giúp tác động trực tiếp lên phần xương chậu và cơ PC, cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng cường sự dẻo dai cho sức khỏe nam giới.

Thực hiện bài tập như sau:

 • Nam giới nằm úp xuống thảm, hai tay xuôi theo thân, hai chân xuôi theo thân và để sát lại với nhau, mu bàn chân úp xuống thảm.
 • Tiếp theo, hai bàn tay từ từ đặt ngang ngực, hai lòng bàn tay úp, các ngón tay xòe rộng bám chặt xuống thảm giúp lực được phân bổ đều ở các ngón tay và bàn tay.
 • Sau đó, từ từ nâng phần trên của cơ thể lên, kéo cằm hướng về phía trước, siết chặt cơ bụng và hít thở đều, giữ tư thế này khoảng 5 đến 10 giây tùy sức, rồi sau đó về lại tư thế ban đầu rồi tiếp tục lặp lại động tác. Mỗi lần tập khoảng 15 – 20 phút để bài tập phát huy giá trị.

2.3. Bài tập gập bụng

Tương tự như bài tập, đây là một bài tập khá đơn giản, dễ tập. Bài tập này tác động trực tiếp lên phần cơ bụng và phần cơ hạ vị của nam giới, đồng thời tác động lên các bộ phận liên quan đến cơ quan sinh dục, từ đó giúp nam giới tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ, tăng cường khả năng sinh dục. Đối với nam giới mới bắt đầu, thì bài tập này khá khó thực hiện, vì phải siết chặt cơ bụng và dồn lực đúng thì động tác mới có hiệu quả. Nên chuẩn bị thảm tập, để khi tập thoải mái hơn và không bị đau lưng.

bài tập gập bụng chống xuất tinh sớm hiệu quả và tăng cường sinh lý nam

Bài tập gập bụng chống xuất tinh sớm hiệu quả và tăng cường sinh lý nam

Cách thực hiện:

 • Nam giới bắt đầu bài tập với tư thế nằm ngửa, hai bàn chân bám chặt xuống thảm.
 • Có thể chắp hai tay để trước ngực hoặc hai tay đan lại để sau gáy. Khi này dồn lực về phần bụng và bắt đầu gập bụng như trong hình.
 • Có nhiều biến thể của bài tập, nam giới có thể tham khảo vào áp dụng theo. Tuy nhiên, khi tập nam giới cần lưu ý dồn lực về phần bụng, siết chặt phần cơ bụng và hít thở đều để bài tập phát huy tác dụng tốt nhất. Nam giới nên chủ động và kiên trì tập luyện ít nhất 15 -20 phút mỗi ngày, tập theo sức để tránh trường hợp quá sức và chấn thương.

2.4. Bơi lội

Có nhiều động tác bơi lội khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng mà nam giới có thể thực hiện bơi lội để giúp tăng cường sức khỏe cơ thế và sức khỏe sinh lý một cách tự nhiên. Mỗi tuần nam giới cần luyện tập ít nhất 3 – 4 buổi để duy trì, tăng cường sức khỏe sinh lý và có hiệu quả trong việc chữa chứng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, khi tập bơi, nam giới không nên bơi trong môi trường nước quá lạnh và quá lâu để tránh tác dụng ngược và ảnh hưởng đến sức khỏe.

bơi lội bài tập chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới áp dụng

Bơi lội bài tập chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới áp dụng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Trường đại học Harvard – Mỹ, nam giới thường xuyên bơi lội thì khả năng tình dục cũng như sức khỏe sinh lý khỏe hơn so với những người bình thường. Khi bơi lội, tất cả hệ cơ, xương, khớp và tim mạch đồng thời hoạt động và giúp máu lưu thông tốt hơn đến khắp mọi nơi trên cơ thể. Không những vậy, thường xuyên bơi lội, bộ phận sinh dục nam cũng từ đó được tác động và tăng cao sức bền bỉ và sự dẻo dai khi quan hệ tình dục, từ đó giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

2.5. Bài tập Squat

Squat là một bài tập rất quen thuộc, nhất là đối với những người thường xuyên tập gym và yoga. Đây là một bài tập tiêu hao năng lượng và giúp tăng cường khả năng lưu thông máu, chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Để thực hiện bài tập này, nam giới cần mặc trang phục thoải mái, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt.

squat giúp nam giới tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm

Squat giúp nam giới tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm

Thực hiện bài tập:

 • Nam giới chuẩn bị bài tập với tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, hai tay xuôi theo thân.
 • Từ từ hạ phần trên của cơ thể xuống, đồng thời gập chân, đẩy mông về sau, dồn lực về hai đỉnh mông để tránh đau khớp gối (đau gối là tập sai). Khi này hai tay vươn lên song song hướng về trước mặt, lòng bàn tay úp.
 • Lưng thẳng, tiếp tục hạ mông xuống giống như đang ngồi ghế, đầu gối gập không vượt quá mũi chân.

Lặp lại động tác nhiều lần, kết hợp nâng lên hít vào, hạ xuống thở ra. Điều này giúp nâng cao giá trị trị liệu của bài tập đối với cơ thể và tăng cường sự lưu thông máu tới toàn bộ cơ thể được tốt hơn.

2.6. Plank

Khi nhìn thì có vẻ như Plank là một bài tập đơn giản, nhưng thực tế đối với những người mới bắt đầu tập thì cần khá nhiều sức và kiên trì. Bài tập này không chỉ giúp tăng cường sức bền, nghị lực, ý chí cho cơ thể mà còn có tác dụng chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả. Động tác này, nam giới cần tập trên thảm để không bị đau tay.

động tác plank giúp tăng cường sức bền của cơ thể và chông xuất tinh sớm hiệu quả

Động tác plank giúp tăng cường sức bền của cơ thể và chông xuất tinh sớm hiệu quả

Thực hiện bài tập:

 • Nam giới chuẩn bị vào bài tập với tư thế nằm úp, sau đó gập hai khuỷu tay lại, từ từ nâng người lên. sao cho từ vai đến khuỷu tay là một đường thẳng vuông góc với mặt sàn. Khi này chỉ có phần dưới của cánh tay và các ngón chân chạm sàn, bàn chân cũng đồng thời vuông góc với mặt sàn.
 • Nam giới cố gắng siết chặt bụng, nâng vai và toàn bộ cơ thể siết chặt toàn bộ có thể. Sao cho từ đầu đến gót chân tạo thành một đường thẳng.

Khi mới tập động tác này, nam giới nên thực hiện giữ mỗi lần khoảng 5 giây, sau đó tăng dần thời gian giữ động tác lên theo sức. Thông thường, những người đã quen với cường độ tập và tập đúng thì sẽ giữ từ 30 – 60 giây rồi lặp lại, khi này sức bền của cơ thể đã tăng và giúp đốt cháy mỡ của toàn bộ cơ thể tốt hơn.

2.7. Thủ dâm ngắt quãng

Bài tập này được cho là bài tập đặc biệt, và khi thực hiện nam giới cần đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái, không bị làm phiền. Thực hiện bài tập với 3 bước như sau:

 • Bước 1: Hít thở và bắt đầu tập trung vào việc đang chuẩn bị thực hiện. Thực hiện động tác thủ dâm và kích thích dương vật như thông thường, nhanh dần rồi chậm lại sao cho bản thân cảm thấy thoải mái và dễ đạt cực khoái nhất. Tuy nhiên, khi gần đạt được cực khoái và gần như xuất tinh thì hãy đột ngột dừng lại và không tiếp tục kích thích để không bị xuất tinh.
 • Bước 2: Lặp đi lặp lại sự kích thích gần đến lúc xuất tinh và đột ngột dừng lại, tập luyện động tác này theo khả năng của bản thân, tăng dần thời gian kích thích để giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả hơn.
 • Bước 3: Khi đã quen với cường độ và cảm thấy bản thân có thể chịu đựng ở thời gian lâu hơn thì hãy thử với cách làm ướt cậu nhỏ bằng vòi hoa sen, xà bông hoặc gel bôi trơn, tạo môi trường gần giống với môi trường âm đạo để tăng sự bền bỉ, từ đó cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

2.8. Kiểm soát tâm lý và hành vi

Khi nam giới đã thử thực hiện Thủ dâm ngắt quãng, thì nên thử kiểm soát và giữ sự hưng phấn. Bài tập này có khả năng giúp nam giới kiểm soát được sự vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Các chuyên gia hướng dẫn rằng, sau khi đã quen với cảm giác kích thích đạt đến mức chịu đựng của bản thân thì nam giới hãy tự đặt mức độ kích thích tình dục của mình là 10. Trong đó, mức 0 là khi hoàn toàn không kích thích, mức 10 là khi đạt cực khoái và xuất tinh.

tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Để tập luyện giúp chữa chứng xuất tinh sớm thì cần thủ dâm kích thích đạt đến 8.5 để hỗ trợ kiểm soát xuất tinh tốt nhất. Mục đích của bài tập này không phải là giảm kích thích, mà là tập kiểm soát hành vi xuất tinh sớm do kích thích.

2.9. Đi bộ

Đi bộ là một bài tập đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được, việc đi bộ không chỉ giúp tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể mà còn giúp tăng tuần hoàn máu, loại bỏ mỡ thừa, giúp tinh thần khoan khoái hơn, từ đó giúp cải thiện tình trạng stress và chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Đồng thời, khi đi bộ sẽ giúp phần xương chậu được hoạt động và khỏe mạnh hơn, điều này cũng giúp kiểm soát chứng xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Khi mới bắt đầu, nam giới cần chuẩn bị cho mình đôi giày vừa vặn, thoải mái và trang phục co giãn,thấm hút mồ hôi tốt. Trong khi đi bộ, nếu khát nước thì nên uống từng ngụm nhỏ để tránh bị trào ngược và sóc bụng. Khi đã quen với cường độ đi bộ, nam giới có thể chạy ở cự li ngắn, giữ sức bền.

3. Lời khuyên của chuyên gia khi thực hiện các bài tập

Tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm là một trong những cách giúp nam giới tăng cường sức khỏe cơ thể cũng như khả năng tình dục. Kết hợp với các bài tập chống xuất tinh sớm, nam giới cần lưu ý một số điều dưới đây để giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả hơn:

 • Cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, giảm bớt căng thẳng thần kinh, dành thời gian để đầu óc và cơ thể có thời gian nghỉ ngơi, sản sinh lại năng lượng tích cực.
 • Thực hiện luyện tập các bài tập chống xuất tinh điều độ, không tập luyện quá sức, quá nhiều, mà nên chú ý tập luyện đúng động tác, phù hợp với sức khỏe và cường độ tập luyện của bản thân.
 • Kiên trì thực hiện các bài tập, cố gắng tập hết bài tập của mỗi buổi tập để có hiệu quả cao nhất.
 • Trước khi áp dụng các bài tập chống xuất tinh sớm, nam giới cần hiểu được cơ thể của bản thân cần gì, đang ở trạng thái thế nào và có đúng là bản thân đã mắc chứng xuất tinh sớm hay không?

kết hợp tập luyện và sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp nam giới tăng cường sinh lý

Kết hợp tập luyện và sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp nam giới tăng cường sinh lý

Kết hợp với các bài tập kể trên, nam giới cũng cần chú ý chế độ ăn uống, tránh những đồ ăn và thức uống có hại cho sức khỏe. Thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đúng giờ, đủ giấc để đồng hồ sinh học của cơ thể được hoạt động khoa học. Từ đó, tình trạng xuất tinh sớm mới có khả năng thuyên giảm.

4. Làm gì khi tập các bài tập chống xuất tinh sớm không có hiệu quả?

Những bài tập kể trên chỉ có tác dụng chữa trị đối với những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, hoặc muốn tăng cường khả năng sinh lý, chứ không có khả năng chữa trị đối với những nam giới đã mắc chứng xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Do đó, trước khi tập luyện nam giới cần chủ động tìm hiểu, hoặc có thể tập luyện với mục đích tăng cường sức khỏe cơ thể

Hiện nay, đã có thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Những loại thuốc chữa chống xuất tinh sớm này được Shop Quân Tử Nhỏ phân phối chính hãng. Ngoài có tác dụng chữa xuất tinh sớm, còn có rất nhiều điều kỳ diệu khác mà nam giới đều cần ở những loại thuốc này. Để tìm hiểu rõ hơn, các anh hãy bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *