Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là điều mà các quý ông vô tình mắc phải tình trạng này lần đầu, chưa có kinh nghiệm trong việc khám, chữa chứng xuất tinh sớm thường thắc mắc.Tuy nhiên, để giải đáp được câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các anh hãy cùng Quân Tử Nhỏ tìm hiểu xem, chi phí điều trị chứng xuất tinh sớm có đắt không nhé!

1. Xuất tinh sớm là gì? Một số vấn đề liên quan đến chứng xuất tinh sớm

Để tìm hiểu rõ hơn về chi phí điều trị xuất tinh sớm thì trước tin chúng ta cần hiểu rõ hơn về bệnh lý này. Đồng thời, dựa vào đó để các quý ông phân biệt và xác định, liệu có phải bản thân đã mắc chứng xuất tinh sớm hay là các bệnh lý khác có liên quan.

chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

 • Xuất tinh sớm là một bệnh lý về vấn sức khỏe sinh lý ở nam giới. Khi mắc phải tình trạng bệnh lý này, biểu hiện rõ ràng nhất là khi quan hệ tình dục, tần suất xuất tinh sớm ngày càng gia tăng và nặng nề hơn. Có nhiều trường hợp nặng, thậm chí nam giới còn chưa kịp xâm nhập dương vật vào trong âm đạo của đối phương thì đã xuất tinh mà không thể kiểm soát được.
 • Bên cạnh đó, xuất tinh sớm thường có các biểu hiện đi kèm như: rối loạn cương dương, không kiểm soát được thời gian xuất tinh khi quan hệ, không cảm thấy thỏa mãn mặc dù đã xuất tinh, ở các trường hợp nam giới đã bị xuất tinh sớm nặng, thậm chí chỉ cần chạm nhẹ vào dương vật là ngay lập tức xuất tinh mà không thể kiểm soát được.
 • Tình trạng rối loạn xuất tinh khi xảy ra thời gian dài mà không được chữa trị kịp thời, sẽ dẫn tới yếu sinh lý và khiên nam giới mất dần cảm xúc đối với quan hệ tình dục, mất cảm giác hưng phấn, trầm cảm, sợ “yêu”, cảm thấy tự ti, có lỗi với bạn tình,… Tỉ lệ nam giới vô sinh, hiếm muộn do gặp phải tình trạng xuất tinh sớm mà không được chữa trị kịp thời đang ngày càng gia tăng.

Do đó, khi nam giới phát hiện bản thân có những dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm, hoặc bắt đầu cảm thấy “chuyện chăn gối” của mình gặp vấn đề gì thì nên chủ động tìm hiểu, thăm khám và thực hiện điều trị kịp thời để tránh xảy ra hậu quả không mong muốn.

2. Chữa xuất tinh sớm có tốn nhiều tiền không?

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu? Chữa xuất tinh sớm có đắt không? Đây là những câu hỏi phổ biến được quan tâm rất nhiều. Chi phí cho một lần khám, chữa xuất tinh sớm bao gồm nhiều loại chi phí khác nhau, để biết rõ hơn về điều này, các anh hãy cùng Quân Tử Nhỏ tham khảo những chi phí cần thiết cho việc khám, chữa xuất tinh sớm ở nam giới như sau:

2.1. Chi phí khám lâm sàng

Trước khi khám chi tiết bộ phận sinh dục cũng như các bộ phận có liên quan để bác sĩ chẩn đoán, thì chi phí lâm sàng là khoản chi phí đầu tiên bạn cần phải trả. Ở bất kỳ bệnh viện nào, dù là bệnh việc công hay bệnh viện tư thì khoản chi phí này chắc chắn sẽ phải có và nó giao động từ 200 – 500 ngàn đồng. Ở bước khám lâm sàng này, bệnh nhân sẽ cung cấp những thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, các dấu hiệu, triệu chứng gặp phải,… và những câu hỏi liên quan khác do bác sĩ chỉ định.

chi phí chữa xuất tinh sớm, được nhiều nam giới quan tâm trước khi đi trị

Chi phí chữa xuất tinh sớm, được nhiều nam giới quan tâm trước khi đi trị

Để giúp quá trình khám, chữa xuất tinh sớm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì nam giới cần cung cấp đúng, đủ thông tin theo yêu cầu. Từ đây, bác sĩ sẽ đưa ra được các chỉ định khám hoặc siêu âm có liên quan để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Bước này tuy chưa đi sâu vào việc khám, chữa xuất tinh sớm, nhưng là tiền đề và giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất. Vì vậy, các quý ông đừng vì xấu hổ, ngại ngùng mà cung cấp thông tinh thiếu hoặc không đúng.

2.2. Các xét nghiệm, siêu âm đáng giá chức năng

Những kết quả xét nghiêm, siêu âm là một công cụ rất hữu ích trong việc giúp các bác sĩ đánh giá chức năng tình dục ở nam giới. Đồng thời, để đưa ra được kết quả kiểm tra và kết luận bệnh nhân có phải đã mắc chứng xuất tinh sớm hay không thì những phiếu kết quả xét nghiệm, siêu âm này đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số xét nghiệm, siêu âm mà nam giới sẽ được chỉ định khi thăm khám, chữa xuất tinh sớm.

 • Xét nghiệm hàm lượng hormone sinh dục nam testosterone.
 • Siêu âm bộ phận sinh dục.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Xét nghiệm lượng đường huyết trong máu.
 • Xét nghiệm kiểm tra những nấm, vi khuẩn gây bệnh nam khoa, sùi mào gà, giang mai, lậu,…
 • Kiểm tra sự nhạy bén thần kinh của bộ phận sinh dục,…

Trên đây là một số xét nghiệm phổ biến khi nam giới khám và có nghi ngờ mắc chứng xuất tinh sớm. Còn phù thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân mà bác sĩ có thể yêu cầu làm các siêu âm, xét nghiệm có liên quan khác. Mức chi phí cho mỗi mục xét nghiệm kể trên dao động từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi mục. Từ đây, ta có thể thấy không thể kết luận một mức giá cụ thể nào cho chi phí điều trị xuất tinh sớm.

2.3. Chi phí điều trị xuất tinh sớm tùy thuộc vào mức độ bệnh

Sau khi trải qua các xét nghiệm, siêu âm và bác sĩ đưa ra kết luận, nếu các quý ông được chẩn đoán là mắc chứng xuất tinh sớm thì chi phi điều trị còn phục thuộc vào mức độ nặng và thể trạng của mỗi người để bác sĩ đưa ra liệu trình, phương pháp cũng như những loại thuốc phù hợp xuyên suốt trong quá trình điều trị. Mức chi phí chữa chứng xuất tinh sớm còn ảnh hưởng phụ thuộc vào sự đáp ứng thuốc và và nhu cầu sử dụng các loại thuốc của từng bệnh nhân.

chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2.3.1 Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Như đã nói ở trên, mức độ bệnh và thể trạng của mỗi người khác nhau, vì vậy những loại thuốc sử dụng cho mỗi bệnh nhân cũng khác nhau. Giá cả của mỗi loại thuốc còn phụ thuộc vào việc nam giới có nhu cầu sử dụng nhiều hay ít. Nhìn chung, chúng ta có thể sơ lược lại được mức giá chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị.

Nói về phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm thì có rất nhiều, mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, thời gian sử dụng của những phương pháp này cũng khác nhau. Do đó, mức giá chắc chắn cũng sẽ có sự chênh lệch.

Một số phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm có thể sử sụng như: Điều trị tâm lý, phương pháp Đông Y, Liệu pháp PLISSIT, phương pháp ngoại khoa, sử dụng thuốc tây y dưới dạng bôi, uống hoặc xịt,… Tất cả những phương pháp này đều có tác dụng điều trị chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng kinh tế, mức độ bệnh cũng như lòng tin của mỗi người mà sẽ chọn cho mình những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2.3.2 Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Việc lựa chọn cơ sở y tế để khám, chữa biệnh cũng đóng vai trò rất quan trọng, đôi khi những cơ sở giá cả thấp hơn so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng khám, chữa lại không được đảm bảo. Do đó, nam giới cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

dịch vụ của mỗi cơ sở y tế khác nhau, do đó chi phí khám và chữa xuất tinh sớm cũng có sự chênh lệch nhất định

Dịch vụ của mỗi cơ sở y tế khác nhau, do đó chi phí khám và chữa xuất tinh sớm cũng có sự chênh lệch nhất định

Dịch vụ và giá cả thường đi đôi với nhau, đương nhiên ở những cơ sở có dịch vụ tốt thì giá cả sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, khi nam giới muốn bản thân nhanh chóng hết bệnh và được thoải mái khi khám, chữa bệnh thì nên tìm hiểu thật kỹ khâu dịch vụ của những nơi mà mình có ý định tới để khám, chữa xuất tinh sớm.

2.3.3 Thời gian chữa và khả năng phục hồi của bệnh nhân

Ở những nam giới có sức khỏe cường tráng, thì hầu như khả năng phục hồi trong quá trình chữa trị sẽ nhanh hơn đối với những nam giới có cơ thể không được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, những nam giới đã bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa hoặc bản thân mắc các căn bệnh khác, có thể trạng yếu thì khả năng phục hồi chậm hơn, đồng thời thời gian phục hồi cùng cần lâu hơn.

Để đánh giá được khả năng, ohục hòi của bản thân, nam giới cần đến các cơ sở khám chữa, và được các bác sĩ chẩn đoán, thăm khám mới có thể đưa ra nhận định khả năng phục hồi của người đó đang ở mức độ nào.

3. Nên chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám, chữa các bệnh nam khoa, các tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới như rối lạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm,… Tuy nhiên, để khám và điều trị dứt điểm, nhanh chóng chứng xuất tinh sớm thì nam giới cần cân nhắc những cơ sở y tế có các tiêu chí như sau:

3.1. Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao

Khi lựa chịn cơ sở để khám, chữa chứng xuất tinh sớm, nam giới nên tìm hiểu năng lực, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, sự chuyên nghiệp để có những liệu trình cũng như giúp quá trình chữa trị diễn ra được suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

nam giới nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Nam giới nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Đồng thời, những cơ sở y tế có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì khả năng xả ra các trường hợp nhầm lẫn, sai sót trong quá trinh khám chữa sẽ có tỉ lệ xảy ra ít hơn. Bên cạnh đó, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới cũng sẽ được điều trị đúng hướng và kết quả tốt hơn với những cơ sơ không có uy tín cao, đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề thấp hơn.

3.2. Phương pháp điều trị mới và có hiệu quả cao

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Phụ thuộc vào từng phương pháp mà quá trình chữa trị sẽ có hiệu quả ở những mức độ khác nhau, nhanh hoặc chậm, an toàn hay không và tỉ lệ thành công cao thấp cũng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và đúng phương pháp.

 • Phương pháp Đông y

Đối với phương pháp điều trị bằng phương pháp Đông y, chúng ta sẽ có cảm giác an toàn hơn, vì nhưng phương pháp này thường sử dụng những bài thuốc có các vị thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên, lành tính, hầu hết đều từ thảo mộc. Bên cạnh đó, sự tác động của những bài thuốc này đến cơ thể của nam giới một cách từ từ, lâu dài, nên sẽ an toàn hơn

Phương pháp Đông y có nhược điểm là cần nhiều thời gian và có tác dụng từ từ. Cho nên, phương pháp này không phù hợp với những người không có tính kiên nhẫn, có nhu cầu chữa bệnh nhanh chóng.

 • Phương pháp sử dụng thuốc Tây y

Phương pháp Tây y hầu hết đều sử dụng những loại thuốc đã được bào chế ở dạng viên nén, dạng thuốc xịt, thuốc bôi,… Những loại thuốc này thường có tác dụng ngay khi sử dụng, tuy nhiên sẽ có những tác dụng phụ nhất định đối với những nam giới không phù hợp hoặc sử dụng không đúng cách, quá liều, thậm chí lạm dụng những loại thuốc này còn có thể khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn.

 • Phương pháp dân gian

Phương pháp này có nét giống với phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng Đông Y, các vị thuốc hầu hết đều từ thảo dược và có nguồn gốc từ tự nhiên. Điểm khác của phương pháp này đối với phương pháp Đông y là được truyền miệng, do đó tính chính xác không cao, gần như kết quả sẽ không được như ý muốn. Phương pháp này cũng được nam giới tự thực hiện tại nhà, liều lượng sử dụng cũng như phương pháp không có chuyên môn.

3.3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc hiện đại

Các thiết bị máy móc hiện đại, giúp các y, bác sĩ xác định đúng và phát hiện sớm những bệnh lý bằng mắt thường hoặc những máy móc thô sơ không thể phát hiện ra được. Do đó, những cơ sở khám chữa bệnh càng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại thì khả năng về khám, chữa, chẩn đoán sẽ có tỉ lệ chính xác cao hơn, từ đó sẽ giúp bác sĩ đưa ra các liệu trình, phương pháp điều trị hợp lý, đúng hướng, giúp nam giới chữa khỏi chứng xuất tinh sớm nhanh hơn.

3.4. Dịch vụ khách hàng

Nam giới thường có tâm lý tự ti, ngại ngùng khi bản thân ngoài ý muốn mắc phải chứng xuất tinh sớm cũng như các căn bệnh nam khoa khác. Vì vậy, việc đến các cơ sở khám, chữa những bệnh nam khoa thì cần nhận được sự quan tâm, bảo mật, hướng dẫn từ nhân viên y tế một cách tận tình, không kì thị. Bên cạnh đó, khi được quan tâm và chỉ dẫn tận tình khi khám, chữa thì người bệnh sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tâm lý được thư giảm hơn, quá trình khám, chữa chứng xuất tinh sớm cũng được diễn ra thuận lợi hơn.

xuất tinh sớm, nỗi lo của đấng mày râu

Xuất tinh sớm, nỗi lo của cánh mày râu.

3.5. Chi phí khám, chữa hợp lý

Bệnh nam khoa nói chung, chứng xuất tinh sớm nói riêng thì cần có nhiều thời gian và chi phí xuyên suốt quá trình chữa bệnh. Do đó, chi phí hợp lý cũng là một điểm cộng cho những cơ sở y tế. Bên cạnh đó, sự công khai minh bạch của các khoản phí cũng được các quý ông rất đề cao, bởi lẽ điều này giúp nam giới sẽ chủ động hơn trong việc chủ động sắp xếp chi phí.

3.6 Thuận tiện cho việc đi lại trong quá trình khám, chữa tình trạng xuất tinh sớm

Bên cạnh những tiêu chí như chí phí, dịch vụ, máy móc và thiết bị hỗ trợ khám, chữa thì tiêu chí thuận tiện cho việc di chuyển cũng khá là quan trọng. Nam giới nên chọn những cơ sở y tế có vị trí gần nhà để việc di chuyển cho mỗi lần chữa bệnh dễ dàng hơn, đồng thời sẽ bớt được khoản chi phí và thời gian cho việc di chuyển.

Việc tìm hiểu trước các tiêu chí kể trên, giúp nam giới chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, tiền bạc và tâm lý, giúp quá trình chữa chứnh xuất tinh sớm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

4. Giải pháp điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng

Hiểu được nỗi khổ của nhiều anh em, không dám nói với ai, không thể tâm sự, không nhận được sự thấu hiểu của bạn tình,… Quân Tử Nhỏ ra đời với sứ mệnh giúp các anh lấy lại tự tin, khắc phục nhanh chóng tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” của các anh. Đã có hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và đặt hàng cũng như đánh giá cao các sản phẩm của Quân Tử Nhỏ.

Tất cả các sản phẩm của Quân Tử Nhỏ đều đã được kiểm định về độ an toàn đối vớ người sử dụng, cũng như được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Do đó, các anh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, Quân Tử Nhỏ luôn có những chính sách khuyến mãi cho khách hàng cũ và mới khi đặt hàng. Đồng thời, Quân Tử Nhỏ sẽ bồi thường lên đến 10 lần cho quý khách nào phát hiện ra sản phẩm của Quân Tử Nhỏ là hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *