08 biện pháp hiệu quả tăng cường cương dương nhanh và lâu hơn chiến binh

08 biện pháp hiệu quả tăng cường cương dương nhanh và lâu hơn như chiến binh

Chuyện ấy thăng hoa và thỏa mãn. Nam giới không chỉ quan tâm đến vấn đề thời gian quan hệ mỗi lần mà cũng rất quan tâm đến mức độ cương cứng của dương vật. Nếu dương vật không cương hoặc thời gian cương quá ngắn cũng khiến chuyện ấy diễn ra ngắn ngủi và mất hứng thú. Vậy làm sao để dương vật cương dương nhanh và lâu. Bài viết sau đây shop bao cao su Quân Tử Nhỏ chia sẻ 8 biện pháp hiệu quả giúp cậu nhỏ tăng cường cương dương như một chiến binh mạnh mẽ.

Nam giới cần phải hiểu được cơ chế cương cứng của dương vật là do máu được dồn đến các thể hang trong dương vật. Nên bạn muốn tăng cương thì cần phải tăng thêm lượng máu được bơm đến. Thông thường, nguyên nhân gây cương cứng ở nam giới do 3 nguyên nhân chính sau:

  1. Cương do sự tiếp xúc của cơ thể với bạn tình
  2. Cương do tâm lý từ việc nhìn thấy, nghe hoặc đơn giản là tưởng tượng
  3. Cương về ban đêm

Vậy làm sao để dương vật có thể cương dương nhanh và lâu hơn? Bạn có thể áp dụng một hoặc kết hợp các biện pháp Quân Tử Nhỏ hướng dẫn sau đây.

Biện pháp 1: Tránh sử dụng Steroid

Một số bạn sử dụng Steroid để phát triển cơ bắp giúp cơ thể nở nang. Đặc biệt, chất này hay sử dụng với các bạn tập gym. Nhưng có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Bởi vì đây là chất sẽ giảm khả năng cương dương của cậu nhỏ một cách từ từ. Không chỉ vậy, Steroid còn khiến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng giảm đáng kể. Nếu kéo dài có thể gây nên hậu quả tệ hại là vô sinh.

Biện pháp 2: Tăng nồng độ Testosterone

Tuy Testosterone thấp có thể không phải thủ phạm gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Bởi cương dương do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhiều nam giới khi giảm testosterone gây nên tình trạng trên bảo dưới không nghe hoặc thời gian cương cứng quá ngắn.

Tăng nồng độ Testosterone

Ảnh: hướng dẫn cách duy trì nồng độ testosterone.

Bạn hãy kiểm tra ngay nồng độ testosterone. Nếu thấp rất có thể khả năng cương kém do nguyên nhân này. Hãy có biện pháp bổ sung ngay ví dụ như thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm ăn uống hàng ngày chứa lượng testosterone cao.

Biện pháp 3: Hãy dành thời gian ngủ nhiều hơn

Cuộc sống căng thẳng, con người càng ngủ ít hơn. Thậm chí nhiều người bị chứng mất ngủ triền miên, một ngày chỉ ngủ được 2-3h. Thiếu ngủ hay giấc ngủ bị rối loạn khiến bạn giảm ham muốn tình dục đồng thời làm giảm khả năng cương dương.

Nếu giấc ngủ của bạn có vấn đề. Hãy thay đổi và đảm bảo bạn ngủ đủ giấc và đúng giờ (nên ngủ trước 23h). Điều này giúp cho đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn.

Biện pháp 4: Hãy quan hệ bằng miệng trước

Các nhà khoa đã công bố rằng khi quan hệ tình dục mà nam giới được kích thích bằng miệng trước sẽ giúp cho dương vật cương to hơn và cứng lâu hơn so với không được kích thích bằng miệng. Đồng thời khả năng kéo dài thời gian cũng lâu hơn và cả hai cùng đạt được cực khoái.

Biện pháp 5: Sử dụng thuốc tăng cường cương dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc giúp tăng cường cương dương. Một sản phẩm hiệu quả nhất phải kể đến thuốc majegra 100mg, thuốc siloflam 100mgthuốc kamagra 100mg… Các sản phẩm này được bào chế dưới dạng viên nén, được sản xuất tại Ấn Độ. Bạn chỉ cần uống trước khi quan hệ 30 phút, thuốc có hiệu quả trong vòng 2-4h, giúp bạn có thể quan hệ cả đêm.

thuốc tăng cường cương dương

Ảnh: sử dụng thuốc tăng cường dương là biện pháp hữu hiệu

Không chỉ giúp tăng cường khả năng cương dương, cả 3 thuốc majegra 100mg, thuốc siloflam 100mg và thuốc kamagra 100mg đều có giúp kéo dài thời gian quan hệ tuyệt vời cho nam giới. Thời gian yêu kéo dài tới tận 20-30 phút, chuyện ấy thăng hoa và thỏa mãn với cả hai. Nếu bạn cần các loại thuốc này, hãy ủng hộ Quân Tử Nhỏ. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Biện pháp 6: Không thủ dâm trước vài ngày quan hệ

Tuyệt đối không nên thủ dâm trước vài ngay quan hệ tình dục. Việc này khiến cho lượng máu dồn đến dương vật nhiều hơn khi bị kích thích. Chắc bạn nhớ cơ chế gây nên sự cương cứng của dương vật. Máu dồn đến nhiều hơn giúp cho dương vật cương dương tốt hơn và kích cỡ cũng to hơn. Nên nếu bạn có thói quen thủ dâm hãy suy nghĩ lại và tránh làm trước vài ngày quan hệ.

Biện pháp 7: Bài tập Kegel

Dương vật hoàn toàn có thể tăng được thời gian quan hệ cũng như thời gian duy trì sự cương cứng mỗi lần yêu nhờ được tập luyện một cách đều đặn và đúng phương pháp. Bài tập Kegel là một bài tập được nhiều nam giới sử dụng rộng rãi và tập luyện hàng ngày. Bạn có thể nghiên cứu về bài tập Kegel cho cậu nhỏ của mình để ngày càng cương cứng hơn đồng thời khả năng chịu đựng khi lâm trận lâu hơn.

Biện pháp 8: Có thể bao cao su ảnh hưởng tới cương dương

Hầu hết, nam giới không gặp phải vấn đề gì liên quan đến cương dương khi dùng bao cao su. Nhưng có một số nam giới lại cảm thấy khó chịu hoặc không thể cương dương hoặc duy trì cương dương trong một thời gian dài với bao cao su. Nếu bạn gặp phải tình trạng rối loạn cương cứng, có thể nguyên nhân do bao cao su bạn sử dụng. Hãy thử không dùng bao cao su xem có thấy tình trạng đó nữa không nhé.

Trên đây là tám biện pháp shop bao cao su Quân Tử Nhỏ đã chia sẻ với các bạn giúp tăng khả năng cương cứng cậu nhỏ giúp cho chuyện ấy cả hai viên mãn và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *